tap-chi-hoang-phap-mua-sach-hay-225x300.jpg
tap-chi-hoang-phap-mua-sach-hay-225×300.jpg

Đọc Sách Tạp Chí Hoằng Pháp


Quyển sách Tạp Chí Hoằng Pháp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tạp Chí Hoằng Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tạp Chí Hoằng Pháp Online

HOẰNG PHÁP

Ghi chú trong lần ấn hành 2015

Hoằng Pháp, “CƠ quan truyền bá chánh pháp của Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thống nhất” do Tổng vụ Hoằng pháp phụ trách. Chủ nhiệm kiêm chủ bút là thầy Thích Huyền Vi, thư ký là thầy Thích Nguyên Ngôn. Tòa soạn đặt tại 243, Sư Vạn Hạnh, Sài Gòn. Báo khoảng 3 tháng ra 1 kỳ vào các dịp lễ Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo-Xuân; khổ báo 16×24 cm, mỗi số dày từ 160-200 trang. Trong hai năm tồn tại 1973-1974, báo ra được 6 số, TVHQ đóng thành 2 tập, mỗi tập 3 số.

Dưới danh nghĩa một đặc san, nội dung báo thường xoay quanh các chủ đề Phật Đản, Vu Lan, Thành Đạo nên nặng về phần văn nghệ, có nhiều bài viết mang tính kỷ niệm tri ân báo ân, thỉnh thoảng có một vài bài khảo cứu của Nguyễn Đăng Thục, Nguyễn Lang, Hồng Sơn… một số bài nghiên cứu Phật học của Thích Đức Nhuận. Phần thông tin về các hoạt động của GHPGVNTN và của Tổng vụ Hoằng pháp, Phật giáo quốc tế đăng đều đặn và phong phú trên mỗi số cũng là nguồn tư liệu đáng để tham khảo về Phật giáo Việt Nam giai đoạn những năm 1970.Vì là tạp chí chuyên ngành Phật học, nên đối tượng mà tạp chí hướng đến là Tăng Ni, Phật tử, các nhà chuyên môn, các nhà nghiên cứu, rộng hơn là quảng đại quần chúng. Hiện nay, tạp chí NCPH giữ vai trò chủ yếu trên phương diện truyền bá giáo lý, đặc biệt là ở khu vực phía Bắc. Tuy nhiên, tự bản thân, chúng tôi cho rằng, đến nay, tạp chí vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của độc giả nói riêng và yêu cầu hoằng pháp nói chung.

TM. Thư viện Huệ Quang

06.2015

Thích Không Hạnh

*

*

. Tạp Chí Hoằng Pháp Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Tạp Chí Hoằng Pháp Miễn Phí, Xem Sách Tạp Chí Hoằng Pháp, Sách Tạp Chí Hoằng Pháp Online, Đọc Tạp Chí Hoằng Pháp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tạp Chí Hoằng Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tạp Chí Hoằng Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tạp Chí Hoằng Pháp Trực Tuyến Online, Xem Sách Tạp Chí Hoằng Pháp Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start