22603_29042.jpg
22603_29042.jpg

Đọc Sách Tập Trung Để Khác Biệt


Quyển sách Tập Trung Để Khác Biệt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tập Trung Để Khác Biệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tập Trung Để Khác Biệt Online

Trên con đường phát triển của mình, một lúc nào đó doanh nghiệp sẽ đứng trước hai lựa chọn: phát triển theo chiều dọc, tức là tập trung vào dòng sản phẩm chính, đồng thời mở rộng nguồn cung cấp và kênh phân phối; hay theo chiều ngang, bằng cách đa dạng hóa mặt hàng đang sản xuất hoặc, thậm chí, mở thêm những ngành nghề mới không liên quan nhiều đến lĩnh vực kinh doanh ban đầu.

Đâu là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp?

Với Tập trung để khác biệt, Al Ries, chuyên gia chiến lược kinh doanh và marketing hàng đầu thế giới, chứng minh rằng các công ty hoạt động theo định hướng tập trung thường thành công về mặt dài hạn. Khi áp dụng chiến lược này, họ hình thành nhận thức trong tâm trí khách hàng và thống trị những thị trường có dòng sản phẩm của mình. Từ Microsoft đến IBM, từ McDonald đến Burger King, từ Volvo đến Chrysler…tất cả đều cho thấy những công ty tập trung là những hình mẫu của sự ổn định, phát triển và thành công.

Đa dạng hay không đa dạng? Tập trung hay không tập trung? Mở rộng có đồng nghĩa với tốt hơn ? Lãnh đạo các doanh nghiệp sẽ luôn phải đối diện với những câu hỏi cốt tử này. Và họ sẽ cần đến Tập trung để khác biệt để tìm ra câu trả lời.


Đọc Sách Tập Trung Để Khác Biệt Miễn Phí, Xem Sách Tập Trung Để Khác Biệt, Sách Tập Trung Để Khác Biệt Online, Đọc Tập Trung Để Khác Biệt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tập Trung Để Khác Biệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tập Trung Để Khác Biệt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tập Trung Để Khác Biệt Trực Tuyến Online, Xem Sách Tập Trung Để Khác Biệt Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start