Đọc Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN)


Quyển sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Online

TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI

tap-tuc-doi-nguoi-mua-sach-hay

“Bạn đang cầm trên tay cuốn thứ hai trong một bộ sách của Phan Cẩm Thượng […] gồm bốn cuốn, sẽ hoàn thành trong 4 đến 5 năm nữa. Một bộ sử Việt Nam. Nhưng cần nói rõ: không phải lịch sử nước Việt với tư cách một quốc gia, mà là lịch sử người Việt Nam trong cuộc sống làm người hằng ngày của họ. Phan Cẩm Thượng không viết về các triều đại hưng suy, các cuộc chiến tranh thắng thua khốc liệt, các biến cố chính trị được coi là trọng đại … như ta thường gặp trong những bộ quốc sử nghiêm trang. Ở đây ta gặp một cái khác, nhỏ nhoi hơn, thường nhật và gần gũi hơn (nhưng kỳ vậy, lại ít được biết đến hơn): những con người. Con người Việt Nam. Phan Cẩm Thượng cho thấy còn có một lịch sử khác nữa như vậy của đất nước này mà ta chưa thật biết, song lại cũng quan trọng không kém, nếu không hơn. Vâng, có thể còn hơn, bởi vì con người phải sống như thế này, làm những cái này trước, rồi mới có thể làm những cái được coi là trọng đại kia. Mới có thể làm nên Lịch sử ‘lớn’. Hoặc nói cho cùng, những cái to lớn, trọng đại kia, theo cách nào đó rất có thể do chính những cái này chi phối, thậm chí đến quyết định. Vì nó có trước. Nó là cái nền. Nó bền bỉ và lâu dài hơn các triều đại và các chế độ.”

– Nguyên Ngọc

*
*

. TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Miễn Phí, Xem Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN), Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Online, Đọc TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Trên Điện Thoại, Đọc Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Cho Android - Iphone - IOS, Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Trực Tuyến Online, Xem Sách TẬP TỤC ĐỜI NGƯỜI(TÁI BẢN) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start