tap-viet-chu-han-co-ban-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-48k.u547.d20160901.t164016.145789.jpg
tap-viet-chu-han-co-ban-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-48k.u547.d20160901.t164016.145789.jpg
1

Đọc Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)


Quyển sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Online

3

Trong thời gian đầu mới bắt đầu học, các bạn nên tập viết từ mới tiếng Trung hàng ngày. Bạn có để đặt mục tiêu theo tuần, ví dụ mỗi tuần học 10 từ mới. Vậy tất cả các ngày trong tuần đó bạn phải tập viết lặp đi lặp lại 10 từ mới đó. Dần dần, vốn từ của bạn sẽ tăng lên.

Bản chất của chữ Hán là sự kết hợp của các nét, các bộ thủ. “Chiết tự” ở đây có nghĩa là phân tích chữ Hán thành nhiều bộ phận, qua đó giải thích nghĩa của từ. Khi chiết tự, người ta thường chia chữ Hán ra thành những nét, những bộ thủ hoặc những chữ Hán đơn giản, dễ nhớ. Vì vậy, nếu nhớ được ý nghĩa và thành phần các bộ, bạn sẽ nhớ được cách viết chữ Hán kể cả những chữ khó nhất.

Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1: Khái quát về các viết chữ Hán.

Phần 2: gồm 10 bài, mỗi bài có 8 chữ chữ sắp xếp theo chủ đề.

Phần 3 và phần 4: là luyện tập tổng hợp nên không chia theo kết cấu cố định.


Đọc Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Miễn Phí, Xem Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu), Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Online, Đọc Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Trực Tuyến Online, Xem Sách Tập Viết Chữ Hán Cơ Bản (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu) Nhanh...