tat-den_2
tat-den_2

Đọc Sách Tắt Đèn


Quyển sách Tắt Đèn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tắt Đèn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tắt Đèn Online

Ngô Tất Tố là một nhà văn, nhà báo, nhà Nho học và nhà nghiên cứu có ảnh hưởng ở Việt Nam giai đoạn trước 1954. Ngô Tất Tố được coi là nhà văn hàng đầu của trào lưu hiện thực phê phán ở Việt Nam  trước 1945 với các tác phẩm tiêu biểu như Tắt Đèn, Việc Làng, Tập án cái đình.

Tắt Đèn là cuốn xã hội tiểu thuyết tả cảnh đau khổ của dân quê, của một người đàn bà nhà quê An Nam suốt đời sống trong sự nghèo đói và sự ức hiếp của bọn cường hào và người có thế lực mà lúc nào cũng hết lòng vì chồng con. Tắt Đèn kể về cuộc đời cực nhục của chị Dậu, vì sưu thuế phải bán con và ổ chó nhưng cũng không cứu được chồng.

Tiểu thuyết Tắt Đèn được xem là một kiệt tác thành công của nhà văn Ngô Tất Tố, là một trong các tác phẩm xuất sắc nhất trong dòng văn học hiện thực của văn chương Việt Nam giai đoạn 1930 – 1945.

Nhà văn Vũ Trọng Phụng khen ngợi Tắt đèn là “một tiểu thuyết có luận đề xã hội hoàn toàn phụng sự dân quê, một áng văn có thể gọi là kiệt tác, tùng lai chưa từng thấy”.


Đọc Sách Tắt Đèn Miễn Phí, Xem Sách Tắt Đèn, Sách Tắt Đèn Online, Đọc Tắt Đèn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tắt Đèn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tắt Đèn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tắt Đèn Trực Tuyến Online, Xem Sách Tắt Đèn Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start