Đọc Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon


Quyển sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Online

TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon

Trong một thế giới mà mọi thứ dường như đều có thể tính toán bằng những con số, đều đặn nhịp nhàng và bị giày xéo bởi những nhà đưa tin và sự xâm lược của nền văn minh hiện đại, chúng ta lại bị kinh ngạc bởi hành trình của một nhà khoa học.

Khi Andrés Ruzo mới chỉ là một cậu bé sinh sống tại Peru, ông cậu đã kể cho cậu về một huyền thoại kỳ bí: một dòng sông sôi như lửa sâu trong lòng Amazon. 12 năm sau, khi cậu bé ngày ấy đã trở thành một nhà khoa học địa nhiệt, đã được nghe người dì kể về việc bà tận mắt nhìn thấy dòng sông ấy.

Dòng sông sôi là có thật! Điều đó đã kích thích Andrés Ruzo thực hiện cuộc hành trinh thám hiểm vào sâu trong lòng Amazon. Và anh đã bị sửng sốt bởi những gì mình chứng kiến. Trong con sông rộng lớn và hùng vĩ, nước sôi sục đến mức người dân địa phương pha trà ngay với nó, và những con thú nhỏ chỉ một bước xẩy chân đã bị luộc chín. Càng nghiên cứu về nó, anh càng đối mặt với nhiều thử thách gian nan hơn tất cả những gì anh từng tưởng tượng.

“Kỳ bí dòng sông sôi trong lòng Amazon” theo chân nhà thám hiểm trẻ tuổi khám phá một cuộc chạy đua lợi ích phức tạp của pháp sư địa phương, những chủ trại ngựa bất hợp pháp, người buôn gỗ và các công ty dầu mỏ. Một nghiên cứu thực tế tựa như một cuộc mạo hiểm với những nhân vật lạ thường, chi tiết bất ngờ cuốn hút chỉ có trong phim, chi tiết đáng kinh ngạc. Cuốn sách bao gồm cả những bức ảnh cận cảnh và những sự thật chưa bao giờ được công bố về một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Sau cùng, cuốn sách “Kỳ bí dòng sông sôi trong lòng Amazon”  có lẽ chỉ là câu chuyện về một chàng thanh niên cố gắng thấu hiểu bổn phận đạo đức của mình song hành cùng một phát hiện khoa học. Mục đích cuối cùng là một hiện tượng thần thánh khỏi những sự lạm dụng, thờ ơ.

Một cuốn sách kết hợp giữa một hành trình thú vị và những nghiên cứu đáng kinh ngạc của một chàng thanh niên trẻ vào trong lòng Amazon – nơi thần thoại không còn là tưởng tượng.  Một cuốn sách hoàn hảo cho bất cứ ai đam mê khám phá.


Đọc Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Miễn Phí, Xem Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon, Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Online, Đọc TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Trên Điện Thoại, Đọc Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Cho Android - Iphone - IOS, Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Trực Tuyến Online, Xem Sách TedBooks – Kỳ Bí Dòng Sông Sôi Trong Lòng Amazon Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start