Đọc Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta


Quyển sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Online

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta

Làm thế nào mà những người không quen biết có thể làm bạn thay đổi?

Cùng khám phá những điều thú vị không ngờ và những tình huống hồi hộp, kích thích của việc nói chuyện với những người bạn chẳng hề quen biết trước. Những điều này sẽ thay đổi con người bạn và cả thế giới mà bạn tưởng như mình đã nắm rõ.

Đây là cuốn sách về trò chuyện, và nó cũng là cuốn sách về cách nhìn nhận, lắng nghe và nhắc nhở về thế giới. Có những mối liên hệ chỉ trong giây lát lại có thể nên thơ và sâu sắc như thế nào để bạn mở rộng tầm hiểu biết của mình và làm phong phú thêm những khái niệm về con người – những người lạ với bạn. Và cuốn sách cũng cho thấy động cơ ẩn chứa và ý nghĩa của những tương tác trên phố. Bạn sẽ tìm thấy một cách mới để yêu thêm thế giới này.

Cuộc sống của chúng ta đang bị thu hẹp theo cấp số nhân. Chúng ta vội vã, khuôn mặt cắm cúi, tâm thức luôn rời xa cơ thể. Chúng ta chỉ nghe thấy những âm thanh mà chúng ta đã thân thuộc và hiếm khi dám làm quen những điều mới, hay những con người mới. Trò chuyện với người lạ giúp chúng ta trải nghiệm việc chia sẻ những cảm xúc và tạo nên những sợi dây liên kết tình cảm chân thật nhất. Và rồi nó sẽ mở ra một thế giới mới cho bạn.

“Người lạ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta” hướng dẫn người đọc cách bắt đầu một cuộc giao tiếp với người lạ, và bao gồm những thử thách liều lĩnh cho ai có can đảm.


Đọc Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Miễn Phí, Xem Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta, Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Online, Đọc TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Trên Điện Thoại, Đọc Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Cho Android - Iphone - IOS, Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Trực Tuyến Online, Xem Sách TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start