tap-truyen-ngan-terminal-mien-phi
tap-truyen-ngan-terminal-mien-phi

Đọc Sách Terminal, Miễn Phí!


Quyển sách Terminal, Miễn Phí! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Terminal, Miễn Phí! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Terminal, Miễn Phí! Online

Cuộc sống nơi xứ người không phải là chuyến du lịch với những bữa tiệc vui nhộn trên bãi biển, những chuyến shopping ở các đô thị hào nhoáng, hay miền đất hứa dễ đổi đời như hằng tưởng. Nơi đó, bên cạnh những cố gắng vươn lên thành công, niềm hạnh phúc tìm thấy, vẫn có nhiều nỗi buồn lo, gian khổ và những tan vỡ thương đau. Đến với bạn đọc lần thứ hai với tập truyện Terminal, Miễn Phí! gồm 11 truyện ngắn, tác giả Minh Thùy muốn giới thiệu với bạn đọc cuộc sống và tâm tư của những mảnh đời tha hương nơi đất lạ.

Giấc mơ đổi đời không dễ thực hiện, vật chất không tự nhiên ban phát, người ta phải đối mặt với bao gian khổ, phải nhẫn nhục với những công việc nặng nhọc mà chưa bao giờ nghĩ tới. Người bạn đồng hương, hay chính người thân, không phải lúc nào cũng thương yêu, đùm bọc, chia sẻ khổ đau với nhau, có khi bị lợi dụng, lừa đảo cay đắng khiến nhiều người rơi vào cảnh hụt hẫng, đánh mất niềm tin, đẩy họ vào cuộc sống đơn côi, trầm cảm, hay có khi rơi vào tội ác. Tuy không phải cuộc sống nơi hải ngoại đầy màu xám u ám, vẫn có những người đã chiến thắng số phận, phấn đấu thành công từ hai bàn tay trắng, nhưng tác giả muốn giới thiệu mọi khía cạnh sự thật của cuộc sống tha hương với bao nỗi niềm buồn thương, mà người trong cuộc hiếm khi muốn thổ lộ.

Bằng giọng văn hiện thực và thương cảm, Minh Thùy đem đến cho bạn đọc cái nhìn sáng hơn về mọi cảnh đời, mọi số phận của các nhân vật trong tập truyện Terminal, Miễn Phí!.


Đọc Sách Terminal, Miễn Phí! Miễn Phí, Xem Sách Terminal, Miễn Phí!, Sách Terminal, Miễn Phí! Online, Đọc Terminal, Miễn Phí! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Terminal, Miễn Phí! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Terminal, Miễn Phí! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Terminal, Miễn Phí! Trực Tuyến Online, Xem Sách Terminal, Miễn Phí! Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start