tha-la-ben-da_1
tha-la-ben-da_1

Đọc Sách Tha La Bến Đá


Quyển sách Tha La Bến Đá đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tha La Bến Đá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tha La Bến Đá Online

Tha La Bến Đá viết về cuộc sống dung dị ở một ngôi làng – nơi chiến tranh đã đi qua nhưng những vết thương, những ký ức bi hùng vẫn hằn sâu trong đất đai cây cỏ, trong tâm trí người ở lại. Nơi đó có tình người dung dị thắng mọi thủ đoạn, có nhân hậu sẻ chia xóa mờ những ranh giới tưởng luôn phân minh đen trắng, có nỗi đau thời chiến và niềm vui của sự sinh sôi, phát triển…

Qua những nhân vật được xây dựng sinh động, “ốc đảo” Tha La hiện lên như bóng mát của sự phước thiện, đó cũng là cội nguồn văn hóa của dân tộc tuôn chảy không ngừng nghỉ từ xưa đến nay.Tiểu thuyết viết theo lối truyền thống nhưng không lệ thuộc vào cốt truyện, có những mảng đời sống quá khứ – hiện tại đan xen nhau khá tài tình. Những yếu tố tâm linh trong truyện gợi nhiều đến truyền thống văn hóa và cội nguồn sự sống, cũng là những tình tiết hấp dẫn trong truyện.

Tha La Bến Đá là tác phẩm đoạt giải Nhì (không có giải Nhất) trong cuộc thi tiểu thuyết đồng bằng Sông Cửu Long – một bức tranh đồng quê mang ít nhiều hơi thở của đất và người Sóc Trăng.


Đọc Sách Tha La Bến Đá Miễn Phí, Xem Sách Tha La Bến Đá, Sách Tha La Bến Đá Online, Đọc Tha La Bến Đá Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tha La Bến Đá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tha La Bến Đá Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tha La Bến Đá Trực Tuyến Online, Xem Sách Tha La Bến Đá Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start