tha-thu-hay-khong-tha-thu
tha-thu-hay-khong-tha-thu

Đọc Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ


Quyển sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tha Thứ Hay Không Tha Thứ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Online

Trong thời gian bị cầm tù tại trại giam tập trung của Đức Quốc Xã, Wiesenthal đã ngồi suốt một ngày cạnh giường của một sĩ quan SS đang hấp hối. Lúc này viên sĩ quan đang muốn được thú tội và nhận sự tha thứ từ những người đã bị ông sát hại. Đối mặt với sự lựa chọn giữa lòng trắc ẩn và công lý, sự thinh lặng và sự thật, Wiesenthal đã không nói gì. Nhưng nhiều năm trôi qua kể từ khi chiến tranh kết thúc, Wiesenthal vẫn luôn tự hỏi mình: Liệu thái độ im lặng của ông đã thực sự đúng đắn chưa?

Nếu ở vào vị trí của Wiesenthal, bạn sẽ làm gì?

47 người trong quyển sách này – những nhà thần học, lãnh đạo chính trị, nhà văn, luật gia, nhà tâm thần học, những người hoạt động vì quyền lợi của con người – từng là nạn nhân của nạn diệt chủng tại Bosia, Campuchia… đã trả lời câu hỏi này của Wiesenthal. Những quan điểm khác nhau của họ nhắc nhở chúng ta rằng, câu hỏi của Wiesenthal không chỉ giới hạn trong những sự kiện thuộc về quá khứ; mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến lòng bao dung và từ ái của tất cả mọi người. “ Tha thứ hay không tha thứ” sẽ mở ra cho chúng ta những cảm nhận mới mẻ càng đáng suy ngẫm hơn về công lý, lòng trắc ẩn và trách nhiệm của một con người.


Đọc Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Miễn Phí, Xem Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ, Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Online, Đọc Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Trực Tuyến Online, Xem Sách Tha Thứ Hay Không Tha Thứ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start