thai-do-quyet-dinh-thanh-cong_2
thai-do-quyet-dinh-thanh-cong_2

Đọc Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công


Quyển sách Thái Độ Quyết Định Thành Công đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thái Độ Quyết Định Thành Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công Online

Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lại tươi sáng, khiến cho cuộc sống hiện tại tràn đầy sức sống và tin yêu. Đó chắc chắn không phải là cái đích quá xa so với khả năng của con người. Chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp. Điều này cũng giống như khi một chiếc radio bị lạc sóng, bạn chỉ cần rà lại tần số là âm thanh sẽ trở nên trong trẻo; những tiếng lạo xạo sẽ bị loại bỏ, thay vào đó là những tin tức mới nhất, hoặc một bản nhạc êm dịu, du dương.

Thái độ của bạn cũng cần có sự điều chỉnh chút ít như vậy. Nhưng chính những điều chỉnh nhỏ này lại tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa thất bại và thành công.

Với Thái Độ Quyết Định Thành Công, Wayne cho chúng ta thấy rằng, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc nằm ngay trong tay mỗi người. Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học và nhãn quan tôn giáo của người viết khiến tác phẩm vừa chứa đựng chiều sâu triết lý, tư tưởng đạo đức vừa rất logic, sinh động, gần gũi.

Ngoài việc chỉ ra những sai lầm chúng ta hay mắc phải, tác giả còn cho thấy điều làm nên sự khác biệt giữa người thành công và người thất bại đó là thái độ. Từ đó, Wayne chứng minh rằng, thay đổi thái độ là điều chúng ta hoàn toàn có thể làm được; và tương lai mỗi người hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ đang nắm giữ.


Đọc Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công Miễn Phí, Xem Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công, Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công Online, Đọc Thái Độ Quyết Định Thành Công Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công Trực Tuyến Online, Xem Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start