thai-do-song-tao-nen-tat-ca_2
thai-do-song-tao-nen-tat-ca_2

Đọc Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả


Quyển sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Online

Cuộc sống ngày càng trở nên hối hả, và theo đó, con người chúng ta ngày càng có nhiều nhiệm vụ và mục tiêu phải hoàn thành. Cuộc sống tất bật này đã khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và đôi lúc gần như không thể kiểm soát được đời sống của chính mình. Những lúc ấy, không ít người đã tự hỏi: Cuộc sống là gì và làm thế nào để có được một cuộc sống như mong muốn?

Từ kinh nghiệm và hiểu biết của mình, J. P. Vaswani đã mang đến một phương pháp hữu hiệu giúp độc giả biết cách thay đổi thái độ để từ đó làm chủ cuộc đời mình. Những câu chuyện sâu sắc trong cuốn sách này có thể giúp độc giả hình thành nên những suy nghĩ tích cực và có được thái độ sống đúng đắn.

“Không ai có thể đem đến sự yên bình thanh thản cho bạn ngoài chính bản thân bạn”

(Ralph Waldo Emerson)

“Ý nghĩa cuộc sống không phải nằm ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ với nó ra sao, không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào.”

(Lewis L.Dunnington)


Đọc Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Miễn Phí, Xem Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả, Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Online, Đọc Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Trực Tuyến Online, Xem Sách Thái Độ Sống Tạo Nên Tất Cả Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start