tham-thi-huyen-khong-hoc-tap-3-245k-1-.u5131.d20170405.t165707.375566.png
tham-thi-huyen-khong-hoc-tap-3-245k-1-.u5131.d20170405.t165707.375566.png

Đọc Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng)


Quyển sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Online

Người Trung Quốc cho rằng vận mệnh con người có quan hệ với chỗ ở, nên họ rất xem trọng việc chọn và xây dựng nơi cư trú. Sự xem trọng này làm cho họ không ngừng hoàn thiện kinh nghiệm và kỹ thuật xây dựng nhà cửa. Mặt khác, từ đó hình thành một tập tục kỳ lạ về chọn lựa, xây dựng nơi ở để ký thác ước vọng, tìm cầu một chỗ dựa tinh thần, gọi là thuật Phong Thủy.

Một số nước chịu ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc như nước ta cũng vận dụng những nguyên lý Phong Thủy. Khi nghiên cứu thuật Phong Thủy, chúng ta sẽ hiểu được ít nhiều về vũ trụ quan, nhân sinh quan và quan niệm về môi trường sống của người Trung Quốc cổ đại. Qua đó chúng ta có thể hiểu được tại sao một tập tục mang nhiều tính đặc trưng như vậy đã xuất hiện cách đây mấy ngàn năm mà vẫn tồn tại cho tới ngày nay.

Cuốn sách này là một bộ kinh điển Phong Thủy giúp bạn đọc nghiên cứu, trang bị cho mình kiến thức cần thiết.

Cuốn sách bao gồm:

– Phong thủy dân trạch
– Phong thủy thành thị
– Phong thủy nhà ở
– Phi tinh bát quái đồ


Đọc Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Miễn Phí, Xem Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng), Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Online, Đọc Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Trực Tuyến Online, Xem Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 3) (Bìa Cứng) Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start