Đọc Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2


Quyển sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Online

Thẩm thị Huyền không học, Tập 2

Cuốn sách này sẽ giúp bạn :
– Vén màn bí mật của tuyệt học ngàn năm, đem lại dự đoán chuẩn xác nhất về trạch vận.
– Trướng phái Phong thuỷ được ứng dụng rộng rãi nhất, phù hợp nhất với kiến trúc hiện đại.
– Là cuốn cẩm nang hữu ích cung cấp bí quyết vượng tài vượng trạch, hưng gia vượng nghiệp.

tham-thi-huyen-khong-hoc-tap-2-mua-sach-hay

Phong thủy Huyền Khônglà thuật Phong thuỷ dựa trên cơ sở lý luận của “Kinh Dịch”, với phương pháp chủ yếu là sắp xếp phi tinh trong Cửu tinh, dựa trên sự phân bố của trường khí và trường tự nhiên khách quan, được các bậc thầy Phong thuỷ trong các thời đại liên tục tổng kết và hoàn thiện mà thành.

Là một phần của văn hoá truyền thống Trung Quốc, thuật Phong thuỷ không ngừng phát triển trong suốt hơn một ngàn năm qua. Nhà ở hiện đại có hình thức kiến trúc hoàn toàn khác với thời xưa. So với các trường phái Phong thuỷ khác như phái Loan đầu, phái Bát trạch thì phương pháp và cách sử dụng của Phong thuỷ Huyền không phù hợp hơn nhiều với kiến trúc hiện đại, nó có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội, trở thành thuật Phong thuỷ hiện đại được ứng dụng rộng rãi nhất và có khả năng suy đoán linh nghiệm nhất hiện nay.

Chính vì sự chuẩn xác và linh nghiệm như vậy nên sự truyền đạt và kế thừa của nó thường được tiến hành bí mật, trong suốt hơn một ngàn năm qua chỉ có thể là thầy truyền cho trò, cho dù là cha cũng không thể truyền cho con. Nó luôn được coi là Mật học, một bí thuật được lưu truyền từ đời này sang đời khác, những người bình thường không hiểu được chân tướng của nó. Mãi sau này đến Thẩm Trúc Nhưng đời Thanh, ông mới tổng hợp những gì mà mình biết cùng với cuốn “Âm dương nhị trạch lục nghiệm”, truyền bá rộng rãi đến mọi người. Đó chính là“Thẩm Thị Huyền không học” mà bạn đang cầm trên tay.

*
*

. Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2, Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Online, Đọc Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách Thẩm thị Huyền không học, Tập 2 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start