conan-nhung-cau-chuyen-lang-man2-1-1-.u2470.d20170309.t093300.515752.jpg
conan-nhung-cau-chuyen-lang-man2-1-1-.u2470.d20170309.t093300.515752.jpg

Đọc Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2


Quyển sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Online

Chuyện tình cảm giữa Conan (Shinichi) và Ran còn gay cấn, hồi hộp hơn cả trinh thám nữa!

Dõi theo từng diễn biến trong Tập 2 của cuốn tuyển tập rất được yêu thích này, các bạn sẽ được chứng kiến rất nhiều pha “tình bể bình” giữa hai người!

Ngoài ra bạn sẽ được ôn lại chuyện tình lãng mạn giữa đôi bạn thanh mai trúc mã Heiji & Kazuha, hay trung sĩ Takagi & thiếu úy Sato nữa! Hi vọng những cuộc tình phải đặt cược bằng cả mạng sống sẽ khiến cho các fan của “Thám tử Conan” tan chảy và mãn nguyện.

Cũng như tập 1, tập 2 này sẽ tiếp tục đi kèm 01 tấm Postcard cực đẹp, có bản quyền từ chính tác giả Aoyama Gosho!! Đừng bỏ lỡ món quà Valentine trắng cực kì ý nghĩa này nhé!!


Đọc Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2, Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Online, Đọc Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách Thám Tử Lừng Danh Conan – Những Câu Chuyện Lãng Mạn – Tập 2 Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start