thang-nam-khong-o-lai-2
thang-nam-khong-o-lai-2

Đọc Sách Tháng Năm Không Ở Lại


Quyển sách Tháng Năm Không Ở Lại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tháng Năm Không Ở Lại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tháng Năm Không Ở Lại Online

“Dòng chảy của thời gian bao giờ cũng khắc nghiệt và tiềm ẩn đầy nỗi đau đớn giằng xé đến tận tâm can. Một đời người ngắn ngủi, chớp mắt chỉ là phù du…”

(Ba, liệu có quá muộn cho một lời xin lỗi)

Mỗi con người chúng ta đều đang đi trên một dòng sông thời gian, và ai cũng có những dấu mốc đáng nhớ của cuộc đời mình. Ai đã từng sống mà không yêu lấy một lần, ai đã từng sống mà không một lần mắc lỗi? Bạn có chắc cuộc đời mình bằng phẳng như mặt nước hồ mùa thu không? Có lẽ là không đâu, bởi rằng nếu không có những điều đó bạn sẽ thấy cuộc sống nhàm chán và không gì thú vị, để rồi năm tháng qua đi không ai trong chúng ta còn có kỷ niệm. Nếu bạn đến với thế giới của Tháng năm không ở lại chắc hẳn bạn sẽ được sống trong những khoảnh khắc rất thật của một thời đã qua.

Tháng năm không ở lại là một cuốn sách xinh xắn bao gồm 20 truyện ngắn, mỗi câu chuyện là một kỷ niệm, một dấu ấn chưa bao giờ bị phai mờ, có khi là một ký ức buồn, khiến con người ta day dứt mãi khôn nguôi, nhưng cũng có đôi khi chính ký ức đó khiến ta trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi, hy vọng nhiều hơn vào tương lai. Dù là gì đi chăng nữa mỗi câu chuyện bạn đọc và cảm nhận sẽ đưa bạn đến với cầu vồng bảy sắc của những yêu thương, đồng cảm, hy vọng… chính điều đó đã tạo nên sức cuốn hút rất riêng của tuyển tập truyện ngắn này.


Đọc Sách Tháng Năm Không Ở Lại Miễn Phí, Xem Sách Tháng Năm Không Ở Lại, Sách Tháng Năm Không Ở Lại Online, Đọc Tháng Năm Không Ở Lại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tháng Năm Không Ở Lại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tháng Năm Không Ở Lại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tháng Năm Không Ở Lại Trực Tuyến Online, Xem Sách Tháng Năm Không Ở Lại Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start