thang-ngay-da-qua
thang-ngay-da-qua

Đọc Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua


Quyển sách Tháng Ngày Ta Đã Qua đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tháng Ngày Ta Đã Qua với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Online

Tháng ngày ta đã qua – Câu chuyện tình yêu đẹp đẽ mà tàn khốc. Trị thương cứu người là đánh giá của Thẩm Trì về nghề nghiệp của Thừa Ảnh. Những gì cô làm đặt bên cạnh thế giới của anh là sự trớ trêu của số phận, tình cảm của họ dành cho nhau như một trò đùa của tạo hóa. Cô chỉ cần lặng yên đứng đó sẽ khiến anh liên tưởng đến điều tốt đẹp nhất và bình yên nhất trên thế gian. Nhưng, những điều này vốn không hề tồn tại trong thế giới tối tăm và nguy hiểm của anh.  Định nghĩa về tình yêu chưa bao giờ chỉ là ngọt ngào, phải trải qua rèn giũa và dằn vặt, cũng sẽ có những thời điểm cãi vã vụn vặt, cho đến khi chúng ta chân chính hiểu biết lẫn nhau, cầm tay nhau sống quãng đời còn lại.Những ngày tháng cũ không thể quay trở lại, mối tình thuần khiết trải qua bao đau thương và vương vấn. Yêu càng sâu đậm lòng càng thương đau. Tháng ngày ta đã qua có lẽ tất cả đều đã thay đổi, chỉ có tình yêu vẫn chưa từng đổi thay.


Đọc Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Miễn Phí, Xem Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua, Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Online, Đọc Tháng Ngày Ta Đã Qua Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Trực Tuyến Online, Xem Sách Tháng Ngày Ta Đã Qua Nhanh...

TẶNG CODE SHOPEE GIẢM 50K: THAIP238 BẠN PHẢI TẢI APP QUA LINK NÀY VÀ TẠO TÀI KHOẢN MỚI ĐỂ DÙNG CODE

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start