thanh-nhan-giua-doi-thuong-a
thanh-nhan-giua-doi-thuong-a

Đọc Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường


Quyển sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thánh Nhân Giữa Đời Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Online

Thông qua những nhân vật và sự kiện có thật, Dominique Lapierre kể lại tường tận sự hy sinh quên mình của các y bác sỹ, các nhà khoa học trong nỗ lực từng giây từng phút kiếm nguyên nhân và phương cách bảo vệ nhân loại trước những căn bệnh khủng khiếp: ung thư và đại dịch AIDS. Ở đây, ông dặc biệt nhấn mạnh đến tình yêu thương cao cả của các sơ thuộc dòng Thừa Sai Bác Ái (do Mẹ Teresa thành lập) trong việc chăm sóc bện nhân phong, người hấp hối không nơi nương tựa, và nhất là bệnh nhân nhiễm HIV – AIDS.

Dù hành động vì mục đích gì, với họ, lý do hàng đầu vẫn là đặt tình thương yêu đồng loại và tha nhân trên cả bản thân mình. Họ là những con người bình thường nhưng có trái tim phi thường, những trái tim chứa đựng niềm tin, sự dũng cảm và giàu lòng nhân ái, xứng đáng được tôn vinh, ca ngợi là Thánh nhân giữa đời thường.


Đọc Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Miễn Phí, Xem Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường, Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Online, Đọc Thánh Nhân Giữa Đời Thường Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Trực Tuyến Online, Xem Sách Thánh Nhân Giữa Đời Thường Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start