13365_p19750.jpg
13365_p19750.jpg

Đọc Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước


Quyển sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Online

Trích đoạn trong “Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước”

“Một gã hay một mụ điên đây? Maigret tự hỏi, tay cầm một bì thư ghi tên ông và địa chỉ ở bến Orfevres, viết lối chữ hình gậy.
Phong bì màu trắng, loại giấy tốt. Con tem có dấu của bưu điện phố Miromesnil. Cái đầu tiên đập vào mắt cảnh sát trưởng khi ông vừa rút thư ra, đó là tờ giấy trắng bằng da thuộc dày, nứt nẻ, khác khổ giấy thông thường. Người ta đã cắt phía trên tờ giấy làm mất đi tiêu đề khác in ở đó và đã làm việc đó cẩn thận với cái thước cùng cái lưỡi dao sắc bén. Nội dung cũng như địa chỉ viết theo kiểu chữ hình gậy rất điều.
– Có thể không phải là một kẻ điên. – Cảnh sát trưởng Maigret lầm bầm.
Kính gửi Ngài Sư đoàn trưởng.
Tôi chưa được biết về cá nhân ông nhưng những gì tôi đã đọc về những vụ điều tra phá án của ông đã khiến tôi tin tưởng. Lá thư này khiến ông ngạc nhiên? Đừng vội vứt nó vào sọt rác. Đây không phải là một chuyện bông đùa, cũng không phải là một lá thư kỳ dị.
Ông biết rõ hơn tôi rằng chân lý không bao giờ cũng như thật. Một vụ giết người sẽ xảy ra, chắc chắn trong ít ngày tới. Có thể bởi ai đó mà tôi biết hoặc có thể do chính tôi.
Tôi viết cho ông không phải để ngăn ngừa thảm kịch xả ra. Nó là loại khó có thể tránh. Nhưng tôi muốn rằng khi sự việc xảy ra, ông đã biết.
Nếu ông coi phát biểu của tôi là nghiêm túc, xin ông thông báo trong mục rao vặt của Nhật báo Le Figaro hay Le Monde thông tin sau: K. R. Chờ thư tiếp.
Tôi sẽ bày tỏ không dấu giếm chuyện đó nếu tôi sẽ viết. Tôi rất bối rối.. Những quyết định nào đó sẽ khó có kết quả.
Có thể tôi sẽ gặp ông một ngày nào đó ở văn phòng của ông. Nhưng lúc đó chúng ta mỗi người ở một phía rào chắn…”

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Miễn Phí, Xem Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước, Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Online, Đọc Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Trực Tuyến Online, Xem Sách Thanh Tra Maigret Và Vụ Án Được Báo Trước Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start