1

Đọc Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường


Quyển sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Online

3

Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường

Trên thế giới này, có bao nhiêu người không cam chịu tầm thường?

Là sinh viên một trường đại học tuyến hai, Hoài Tả đã sống theo lối sống khắc kỷ, không ngừng cố gắng, kiên trì đọc vạn cuốn sách đi vạn dặm đường, miệt mài viết lách hằng ngày để thực hiện ước mơ. Trong cuốn sách dành cho những người trẻ tuổi này, anh chia sẻ câu chuyện trưởng thành của mình với lời nhắn nhủ: Hãy mãi mãi trẻ trung, mãi mãi lệ nóng hoen mi. Khi bạn làm một việc đến nơi đến chốn, những thứ khác tự khắc sẽ đến với bạn.

“Chúng ta đều là người bình thường, tôi sống khắc kỷ một chút cũng chỉ vì muốn trong lúc còn có sức lực phấn đấu nhiều thêm cho cuộc sống mà mình mong ước sau này.”

thanh-xuan-song-khac-ky-ca-doi-khong-tam-thuong

Trích đoạn:

“Hóa ra, thứ đang dần lặng lẽ hủy hoại chúng ta, là sự tạm bợ và qua loa của chính chúng ta.
Tùy tiện tìm một người để chung sống; tùy tiện tìm một trường, thi được tới đâu hay tới đó… Nhiều khi, chúng ta cảm thấy tương đối như thế là được rồi, nhưng vô vàn cái “tương đối” ấy tích lũy lại, khoảng cách giữa ta và người khác, giữa ta và ước mơ sẽ càng lúc càng xa.
Người ta “tích lũy từng bước từng bước một để tiến xa ngàn dặm”, còn chúng ta lại là “con đê ngàn dặm bị hủy hoại bởi một cái lỗ hổng nhỏ nhoi”.
Mục tiêu đề ra càng thấp, thứ chúng ta thu được càng ít ỏi.
Khi còn có cơ hội để lựa chọn, xin đừng bao giờ qua loa.”

Thông tin tác giả

Hoài Tả

Tác giả của trang mạng Jianshu, có hàng chục ngàn người hâm mộ là sinh viên học sinh. Nhiều bài viết của anh đã được Nhật báo nhân dân, Tân Hoa xã đăng lại.

“Đây là cuốn sách đầu tiên của tôi, tuy còn non nớt nhưng đều là những suy nghĩ và cảm xúc chân thật. Tôi cố gắng để những con chữ của mình có thể mang theo hơi ấm.”

*
*

. Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Miễn Phí, Xem Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường, Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Online, Đọc Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Trực Tuyến Online, Xem Sách Thanh Xuân Sống Khắc Kỷ Cả Đời Không Tầm Thường Nhanh...