thap-co-viet-nam
thap-co-viet-nam

Đọc Sách Tháp Cổ Việt Nam


Quyển sách Tháp Cổ Việt Nam đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tháp Cổ Việt Nam với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Tháp Cổ Việt Nam Online

Từ “tháp” là dạng Hán Việt của từ Ấn Độ cổ stupa trong nhiều ngôn ngữ Ấn Độ và khi nhập vào nhiều tiếng nói khác, trước sau chỉ một loại mộ chôn người cao quý hay chôn xá lị Phật, táng trên đồi gò, hoặc xây đắp thành đồi gò, thành công trình kiến trúc cao. Từ tháp, vào tiếng ta, trước cũng chỉ loại mộ có kiến trúc cao như vậy, sau được dùng rộng ra, không chỉ riêng kiến trúc mộ cao nữa, mà còn chỉ kiến trúc cao khác mang tính linh thiêng như mộ: kiến trúc cao nơi ở của thần, kiến trúc cao nơi thể hiện Phật và thờ Phật. Lại cũng được gọi là tháp, kiếm trúc cao khác không được gọi là mộ mà cũng không mang tính tín ngưỡng, tôn giáo như mộ: tháp canh, kiến trúc cao quân sự; tháp nước, kiến trúc cao dân dụng… Với nội dung ngữ nghĩa mà nó bao hàm như thế, tháp, trước hết và xem xét chung nhất là một dạng kiến trúc tôn giáo.

Trong cuốn sách Tháp cổ Việt Nam, tác giả Nguyễn Duy Hinh đã nghiên cứu tháp như một đối tượng khảo cổ học và sử học, nhưng những mặt thẩm mỹ và văn hoá, đạo giáo và tư duy cũng được quan tâm không kém.


Đọc Sách Tháp Cổ Việt Nam Miễn Phí, Xem Sách Tháp Cổ Việt Nam, Sách Tháp Cổ Việt Nam Online, Đọc Tháp Cổ Việt Nam Trên Điện Thoại, Đọc Sách Tháp Cổ Việt Nam Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Tháp Cổ Việt Nam Cho Android - Iphone - IOS, Sách Tháp Cổ Việt Nam Trực Tuyến Online, Xem Sách Tháp Cổ Việt Nam Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start