1039_p5422.jpg
1039_p5422.jpg

Đọc Sách Thập nhị binh thư


Quyển sách Thập nhị binh thư đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thập nhị binh thư với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thập nhị binh thư Online

Lịch sử nhân loại luôn gắn liền với lịch sử của những cuộc chiến tranh. Dẫu một nước lớn như Trung Hoa hay nhỏ như Việt Nam cũng không thể tránh khỏi quy luật đó. Từ xuất phát đó, việc nâng nghệ thuật chiến tranh, nghệ thuật chiến thắng lên thành lý thuyết, thành học thuật là một nhu cầu cấp thiết của người làm tướng…. Binh thư đã ra đời như thế. Ta có thể tìm thấy trong binh thư cổ những bí ẩn của phép dụng binh thuở ấy. Từ cách triệt lương phá đường đến đoạt thành chiếm đất. Từ cách trị quân tới cách cử tướng. Từ những mưu chước đánh vào lòng tướng địch cho tới mẹo làm tan nhuệ khí địch quân. Kể cả những bí pháp ngắm xem tượng trời, xem những điềm lành và dữ vẫn là nỗi bǎn khoǎn của bao nhiêu người làm tướng. Nhưng binh thư không chỉ đơn giản ở mức ấy. Còn rất nhiều điều ẩn chứa bên trong những trang sách đã được đúc rút qua bao nhiêu đời.


Đọc Sách Thập nhị binh thư Miễn Phí, Xem Sách Thập nhị binh thư, Sách Thập nhị binh thư Online, Đọc Thập nhị binh thư Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thập nhị binh thư Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thập nhị binh thư Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thập nhị binh thư Trực Tuyến Online, Xem Sách Thập nhị binh thư Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start