that-bai-de-thanh-cong-mua-sach-hay-211x300.png
that-bai-de-thanh-cong-mua-sach-hay-211×300.png

Đọc Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG


Quyển sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Online

THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG

“Thành công là 99% thất bại”. Đó là câu nói của Soichiro Honda, người sáng lập nên công ty Honda Motor huyền thoại. Honda được biết đến là công ty sản xuất nên những chiếc xe sử dụng năng liệu hiệu quả nhất trên thế giới. Soichiro cũng được xem là nhà lãnh đạo đi đầu trong những nhà sản xuất ô tô vì thành công này của ông.

Khi tìm đến quyển sách này, chắc hẳn các bạn đang ấp ủ trong đầu một ước mơ về “cơ nghiệp” của riêng mình, và hẳn là đã nghe nhiều câu chuyện thành công của những người đi trước. Trong số đó, có thể có hình mẫu mà bạn đang theo đuổi, cố gắng nhen lên ngọn lửa, tiếp thêm nhiệt huyết, giúp bạn hạ quyết tâm biến ước mơ thành sự thật và vạch nên một bản “kế hoạch thành công” cho cuộc đời mình. Thế nhưng, bên cạnh những câu chuyện “truyền cảm hứng” luôn có sự hiện diện của những câu chuyện “làm nhụt chí”, dễ khiến bạn chùn lòng.

Cũng như hai mặt của một đồng xu, thành công và thất bại luôn song hành. Tương tự, những lời khích lệ tích cực luôn đi kèm những lời khuyên răn tiêu cực. Những người tiêu cực sẽ nói, đừng nhìn vào thành công của người khác, thành công không dành cho tất cả mọi người. Những người tích cực chủ quan sẽ nói, chỉ cần tiến về phía trước, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết. Bạn đã từng hoang mang khi bị chi phối giữa nhiều luồng ý kiến đối nghịch? Bạn đã từng mệt mỏi khi bị giằng xé giữa nguyện vọng của bản thân và những lời chia sẻ đúc rút từ kinh nghiệm “xương máu” mà người đi trước chân thành truyền đạt lại?

Nếu bạn đã từng như vậy, thì cuốn sách này là dành cho bạn.
*

*

 

. THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Miễn Phí, Xem Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG, Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Online, Đọc THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Trên Điện Thoại, Đọc Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Cho Android - Iphone - IOS, Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Trực Tuyến Online, Xem Sách THẤT BẠI ĐỂ THÀNH CÔNG Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start