16203_p22600.jpg
16203_p22600.jpg

Đọc Sách Thất Hỏa Minh Thần


Quyển sách Thất Hỏa Minh Thần đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thất Hỏa Minh Thần với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Đọc Sách Thất Hỏa Minh Thần Online

“… Lão thi triển công phu Thiên Ba Hội Xướng, dồn âm lượng tập trung vào nơi đứng của nhóm Phổ Đà, cho nên người ngoài chỉ nghe lão hơi lớn tiếng, nhưng cha con họ Vệ cảm thấy như đang ở trong luồng sấm sét, hai tai lùng bùng đất trời quay đảo, không khí như sôi réo dồn ép không thở được. Nếu tình trạng này kéo dài bọn họ tất bị nội thương, nặng thì vỡ kinh mạch, nhẹ thì chấn động trào máu. Rất may là nói xong, lão thầy đồ thu công lại. Cả ba người chợt thấy tất cả lặng tắt, tưởng như vừa thoát ra từ luyện ngục, mặt mày nhợt nhạt thất thần. Vừa lúc đó chợt nghe có tiếng người già la bai bải:
– Đây rồi! Gặp rồi!
Tiếp theo là một bóng người lảo đảo từ dưới hương lộ chạy lên ghềnh đá. Bước chân xiêu vẹo như đang say rượu, thoạt trông tưởng chậm mà thật ra nhanh đến kinh người, chỉ thoáng mắt đã tới gần nhóm Trường Bạch. Lúc đó kẻ mới đến như vội quá nên vấp chân loạng choạng ngã nhào vào bên hông phải Ngạo Thiên Thần Long. Thật lạ là họ Phong võ công thuộc hàng tôn sư mà lại không tránh kịp, chỉ đủ thời gian vận khí cho vai hông cứng như đá, hơi rùn chân trụ tấn Thiên Cân Trụy để chịu lực. Ngờ đâu khi hai thân hình chạm nhau một tiếng “bịch” trầm, họ Phong cảm thấy vai hông như bị búa nặng nghìn cân nện vào, da thịt bỏng rát, một sức đẩy kinh hồn xô ông ta chúi nhủi xéo qua bên trái. Thân hình kẻ mới đến ngã sấp, đè lên nửa người Ngạo Thiên Thần Long, tay phải choàng níu ngực áo họ Phong để chỗi dậy, miệng lia lịa nói xin lỗi. Liền đó có mấy tiếng “A!” “Ô!” đầy kinh ngạc phát ra từ hai thanh niên phái Phổ Đà và chị em Phương Nhi. Hiển nhiên họ đều biết kẻ mới đến. Hai cô nhận ra đó chính là lão khất cái vừa rồi còn nằm ngủ bên chân vách trong lương đình. Không rõ lão đi ra phía hương lộ bằng cách nào mà từ đó chạy lên? Hai chi em thầm đoán chắc là lão thi triển tuyệt đỉnh khinh công nhảy xuống mặt sông từ mũi ghềnh, rồi đạp sóng chạy vào bờ. Đã ngang vai bằng hữu với lão thầy đồ, hẳn lão khất cái có thừa công lực để làm việc đó. Mà nếu lão đúng danh Hoàng Diện Thụy Cái, thì chuyện đi trên nước khác chi trò trẻ con.
Lúc này lão khất cái đang khấp khểnh bước về phía nhóm người Phổ Đà. Điều kỳ lạ là tay trái lão cầm một cây Ba Tiêu Thiết Xán, còn thanh Tử Trúc Trượng với túi vải đen và cái chén đồng đeo trước ngực lại không thấy, chẳng biết lão cất ở đâu. Đến trước mặt Hồng Tu Hải Thần cách một trượng, lão đứng lại. Cả ba nhân vật Phổ Đà nhìn lão chăm bẳm. Dĩ nhiên họ trong rõ cú vấp ngã vừa rồi của lão đã va đẩy Ngạo Thiên Thân Long chúi mũi, đó đâu phải là chuyện bình thường? Chắc chắn lão là cao nhân lai lịch bất phàm, cố ý hí lộng đùa cợt. Hơn nữa họ nhận ra cây Ba Tiêu Thiết Xán của Vệ Hải Bằng vốn đã cất kỹ mà không hiểu tại sao lại nằm trong tay lão được, thật quá kinh kỳ. Ba người phái Phổ Đà nghi nan lo lắng, im lặng chờ xem thái độ của lão. Còn Ngạo Thiên Thần Long bị cú đẩy chúi người choáng váng, nổi khùng định đuổi theo lão để ra tay trút giận, nhưng bỗng chững lại đứng vào chỗ cũ, nét mặt lộ vẻ kinh hãi như thể đàn bà gặp rắn. Hiển nhiên họ Phong đã nhận ra nhân vật này là ai rồi…”. Đây là trích đoạn trong truyện dã sử võ hiệp Thất hỏa minh thần của Tam Mộc.


Đọc Sách Thất Hỏa Minh Thần Miễn Phí, Xem Sách Thất Hỏa Minh Thần, Sách Thất Hỏa Minh Thần Online, Đọc Thất Hỏa Minh Thần Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thất Hỏa Minh Thần Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thất Hỏa Minh Thần Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thất Hỏa Minh Thần Trực Tuyến Online, Xem Sách Thất Hỏa Minh Thần Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start