Đọc Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ


Quyển sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay đổi tư duy trong bán lẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ Online

Thay đổi tư duy trong bán lẻ

Những triết lý đơn giản mà thấu suốt được Toshifumi Suzuki đưa ra trong cuốn sách này không chỉ đắc dụng với độc giả quan tâm đến lĩnh vực bán lẻ nói riêng mà còn là việc kinh doanh nói chung. “Từ bỏ tư duy thông thường”, “cấm sử dụng kinh nghiệm quá khứ”, “tiêu thụ chính là tâm lý”, và bài học căn bản “ứng biến với sự thay đổi”chính là những bản sắc của 7-Eleven.

thay-doi-tu-duy-mua-sach-hay

Toshifumi Suzuki đã chứng nghiệm được rằng, từ những thay đổi không ngừng trong xã hội và đời sống con người, chúng ta có thể giải mã “tương lai của hành vi tiêu dùng”, và chỉ khi giải mã được tương lai đó, người cung cấp mới có thể đáp ứng tối đa được cho người dùng. Vì vậy, “triệt để đáp ứng với mọi sự thay đổi” đã trở thành kim chỉ nam của tập đoàn, đưa 7-Eleven vượt qua bao thay đổi của thời cuộc và trở thành một “đế chế bán lẻ” ngày nay.

*
*

. Thay đổi tư duy trong bán lẻ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ Miễn Phí, Xem Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ, Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ Online, Đọc Thay đổi tư duy trong bán lẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Thay đổi tư duy trong bán lẻ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start