1

Đọc Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0


Quyển sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Online

3Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0Thấu hiểu khao khát cháy bỏng đi tìm sự giáo dục ưu việt cho trẻ trong lòng các phụ huynh, bất chấp nhiều đắn đo do dự, tác giả Nguyễn Chí Hiếu vẫn quyết định đặt bút viết nên cuốn sách thứ ba của mình: Thay đổi vì con – “Thuốc đắng” tặng cha mẹ thời 4.0.
Thay đổi vì con là sự kết hợp của những đúc kết từ triết lý giáo dục, nghiên cứu và thí nghiệm khoa học, tâm lý, thần kinh, giáo dục trong gần một thế kỷ qua, với những trải nghiệm thực tế của tác giả ở hơn trăm trường học, với hàng chục nghìn giáo viên, phụ huynh và học sinh.
Thay đổi vì con là sự hòa quyện giữa nghiên cứu và thực tiễn trên diện rộng và sâu, chứ không phải gói gọn ở vài trường hợp cá thể nhỏ lẻ. Để từ đó, cuốn sách mong muốn được mở ra những cách nghĩ mới về giáo dục cho các bậc cha mẹ: dài hơi hơn, xa rộng hơn và sâu sắc hơn, xuyên suốt từ khi con còn bé cho đến lúc con trưởng thành, bước vào đời và kiến tạo cuộc sống riêng.
Dù chưa nuôi dạy một đứa con nào nhưng Nguyễn Chí Hiếu có diễm phúc được đồng hành cùng hàng nghìn “đứa con”, tức những học trò anh có duyên được dạy và dõi theo trong gần chục năm qua. Cũng nhờ vậy mà anh may mắn nhận ra những góc khuất khách quan mà nhiều khi chính cha mẹ của trẻ cũng không thấy được. Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng. Mong rằng những sự thật được phô bày trong cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc phần nào đó vượt lên cảm giác “mất lòng”, để hướng tới việc nhìn nhận lại những căn bệnh giáo dục mà quyết tâm chữa lành, mà Thay đổi vì con.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Miễn Phí, Xem Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0, Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Online, Đọc Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Trực Tuyến Online, Xem Sách Thay Đổi Vì Con : "Thuốc Đắng" Tặng Cha Mẹ Thời 4.0 Nhanh...