img045.u335.d20160426.t110205.jpg
img045.u335.d20160426.t110205.jpg

Đọc Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân


Quyển sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Online

Thầy thuốc không chỉ là một chuyên viên tư vấn (consultant) về y học mà còn phải là một chuyên viên tham vấn (counsellor) về sức khỏe, bởi người bệnh đến với họ vì tin tưởng rằng người thầy thuốc ngoài việc chữa bệnh còn có thể an ủi, giúp đỡ họ.

Người bệnh cũng rất nhạy cảm với những “truyền thông không lời” trong mối giao tiếp đặc biệt này. Chí cần nhìn nét mặt, cử chỉ, nghe giọng nói, cái vỗ vai, cái bắt tay… cũng được bệnh nhân hiểu bao nhiêu điều.

Tập sách Thầy thuốc & Bệnh nhân này được viết từ những kinh nghiệm riêng trong hơn 30 năm hành nghề của tác giả dành tặng các bạn bệnh nhân và gia đình, đồng thời cũng là một tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên y khoa, các thầy thuốc trẻ, đặc biệt là các thầy thuốc ở cơ sở đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho bà con ở cộng đồng.

(BS Đỗ Hồng Ngọc)


Đọc Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Miễn Phí, Xem Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân, Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Online, Đọc Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Thầy Thuốc Và Bệnh Nhân Nhanh...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT