150442_p36509mxx684.jpg
150442_p36509mxx684.jpg

Đọc Sách The Fine Art Of Small Talk


Quyển sách The Fine Art Of Small Talk đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Fine Art Of Small Talk với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách The Fine Art Of Small Talk Online

Trong những bữa tiệc đứng bàn chuyện làm ăn, có phải bạn chỉ biết đi lại loanh quanh cạnh bàn tiệc? Căng thẳng trong những buổi phỏng vấn xin việc hay chờ ai đó hỏi chuyện trước có đúng là tình trạng của bạn không? Có phải bạn muốn gây dựng quan hệ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Nếu đúng vậy, đã đến lúc bạn nên đọc The fine art of Small Talk!

Hãy học cách: Bắt đầu cuộc trò chuyện – thậm chí ngay cả khi bạn chẳng có gì để nói; Tránh những khoảnh khắc im lặng, vụng về, lúng túng; Tiếp thu những kĩ năng lắng nghe sẽ giúp bạn trở thành người giao tiếp tốt hơn; Chấm dứt cuộc trò chuyện một cách nhã nhặn; Biến mỗi lần trò chuyện thành cơ hội để gặt gái thành công!


Đọc Sách The Fine Art Of Small Talk Miễn Phí, Xem Sách The Fine Art Of Small Talk, Sách The Fine Art Of Small Talk Online, Đọc The Fine Art Of Small Talk Trên Điện Thoại, Đọc Sách The Fine Art Of Small Talk Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách The Fine Art Of Small Talk Cho Android - Iphone - IOS, Sách The Fine Art Of Small Talk Trực Tuyến Online, Xem Sách The Fine Art Of Small Talk Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start