1

Đọc Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng


Quyển sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Online

3The Fintech Book - Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng
CUỐN SÁCH FINTECH ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TẠO RA BỞI CỘNG ĐỒNG TOÀN CẦU
The FinTech Book là cuốn cẩm nang hàng đầu về cuộc cách mạng công nghệ tài chính (FinTech) – đề cập đến những đột phá, phát kiến đổi mới và các cơ hội sinh lợi. Được kiến tạo bởi các nhà lãnh đạo tư tưởng lỗi lạc và cộng đồng đầu tư trong ngành, cẩm nang mang tính đột phá này giúp làm rõ những nhân tố đang dẫn dắt ngành FinTech – được tập hợp trong một tập sách duy nhất hàm chứa rất nhiều thông tin.
Các doanh nhân và nhà đầu tư sẽ nhận ra đây là một nguồn thông tin vô giá để khai phá những cơ hội mới và tối đa hóa tỷ suất đầu tư của mình trong thị trường đang tăng trưởng này. Cuốn sách khơi nguồn cảm hứng này đi sâu vào mọi sự phát triển lớn trong ngành, hoàn thiện bằng những am hiểu sâu sắc và những bài học kinh nghiệm trực tiếp từ các nhà thực tiễn tiên phong. Tập sách toàn diện đầu tiên này về trạng thái toàn cầu của ngành FinTech sẽ mang đến cho bạn một lợi thế riêng biệt bằng cách:
Minh họa mọi ngóc ngách của ngành bằng những biểu tượng tiêu biểu nhất trong thực tiễn ngành
Mô tả chi tiết những tính năng động thị trường độc đáo của cuộc cách mạng FinTech
Minh họa tiềm năng đa dạng của ngành và nhiều cách thức khác nhau mà ngành này có thể tác động đến các ngành liên quan
Trực tiếp chỉ ra cho bạn thấy làm thế nào các nhà đầu tư và các doanh nhân khác đã vươn lên đỉnh cao của môi trường năng động này
Giải thích các chủ đề quan trọng như nền kinh tế API, sinh trắc học hành vi, công nghệ blockchain, tiền tệ kỹ thuật số, sự tham gia tài chính, các trung tâm Fintech, phương thức thanh toán di động, các thuật toán dự báo và các nhà cố vấn robo.
Cho dù bạn là người đang ứng phó với các đột phá đổi mới hay đang muốn tìm kiếm lợi nhuận từ các phát kiến, cuốn sách The FinTech Book sẽ dành cho bạn.
SUSANNE CHRISHTI là CEO của FINTECH Circle, Mạng lưới Đầu tư thiên thần số 1 của châu Âu tập trung vào các cơ hội đầu tư FinTech và tổ chức các chương trình trải nghiệm London FINTECH Tours. Bà cũng là Chủ tịch của FINTECH Circle Innovate và nằm trong danh sách European Digital Financial Services ‘Power 50’ vào năm 2015, một xếp hạng độc lập về những người có ảnh hưởng nhất trong ngành dịch vụ tài chính kỹ thuật số ở châu Âu. Bà được chọn là một trong 15 người có ảnh hưởng lớn nhất về lĩnh vực FinTech trên mạng Twitter ở Anh.
JANOS BARBERIS là một chuyên gia FinTech thuộc thế hệ thiên niên kỷ, nằm trong nhóm 50 nhà lãnh đạo FinTech toàn cầu hàng đầu. Anh đã thành lập nên FinTech HK, một nền tảng lãnh đạo tư tưởng, và SuperCharger – một Chương trình tăng tốc khởi nghiệp FinTech với chiến lược biến Hong Kong thành một cửa ngõ đi vào châu Á. Song song với đó, anh là thành viên ban cố vấn trong Ủy ban FinTech của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và đang là một nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Trường Luật – Đại học Hong Kong.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Miễn Phí, Xem Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng, Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Online, Đọc The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Trên Điện Thoại, Đọc Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Cho Android - Iphone - IOS, Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Trực Tuyến Online, Xem Sách The Fintech Book – Công Nghệ Tài Chính Dành Cho Người Nhìn Xa Trông Rộng Nhanh...