Đọc Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP


Quyển sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Online

THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP

Gần một thế kỷ đi qua, tính tiên tri trong tiểu thuyết ‘Thế Giới Mới Tươi Đẹp” của Huxley đã làm sửng sốt nhiều thế hệ… Một xã hội hoàn chỉnh như trong truyện thì không thể có thật, ta gọi nó là không tưởng, và cái thực tại ảo mà nó biểu hiện khiến ta rùng mình sở gáy về sự phi nhân tính của nó nên cái không tưởng ấy ta gọi là không tưởng – đen (Dystopia); nhưng từng khía cạnh của nó thường khi ló ra trong hiện thực không khỏi khiến ta giật mình.

Cái hiện thực trong truyện không phải là tiếng khóc than của một nhân loại đói khổ và lầm than, như từ Dickens đến Tolstoy, từ Hugo đến Jack London, mà là tiếng cười đắc thắng của khoa học và công nghệ.

the-gioi-moi-tuoi-dep-mua-sach-hay

Tác giảAldous Huxley (1894- 1963) – sinh ra tại Surrey, Anh; trong gia tộc Huxley danh tiếng. Là triết gia nhân văn chủ nghĩa, hòa bình chủ nghĩa và nhà văn châm biếm, ông được coi là một trong những trí thức kiệt xuất nhất của thời đại.

Năm 1961, tốt nghiệp ngành Văn chương Anh tại Balliol College, Oxford.

Huxley hoàn thành quyển tiểu thuyết đầu tiên (không xuất bản) khi mới 17 tuổi và nghiêm túc theo nghiệp viết từ những năm đầu của lứa tuổi 20, Thế giới mới tươi đẹp được viết năm 1931 và xuất bản năm 1932.

Từ năm 1937, Huxley chuyển đến sống ở Mỹ đến khi mất.

Năm 1962, Hội Văn học Hoàng gia Anh (RSL) trao tặng ông danh hiệu cao quý Companion of Literature. ông cũng được đề cử giải Nobel trong nhiều năm.

*
*

. THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Miễn Phí, Xem Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP, Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Online, Đọc THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Trên Điện Thoại, Đọc Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Cho Android - Iphone - IOS, Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Trực Tuyến Online, Xem Sách THẾ GIỚI MỚI TƯƠI ĐẸP Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start