22596_29034.jpg
22596_29034.jpg

Đọc Sách Thế Giới Thất Lạc


Quyển sách Thế Giới Thất Lạc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thế Giới Thất Lạc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thế Giới Thất Lạc Online

Trong Thế giới thất lạc, cuốn sách đầu tiên trong loạt truyện về Giáo sư Challenger – nhân vật mà nhiều nhà phê bình văn học cho rằng đó là một trong những nhân vật hấp dẫn nhất của thể loại tiểu thuyết khoa học viễn tưởng – Challenger và những cộng sự của ông dấn thân vào một cuộc thám hiểm vùng cao nguyên Amazon xa xôi hẻo lánh. Họ không ngờ rằng, cách xa thế giới văn minh hiện đại ngoài kia, họ đang phiêu lưu vào một vùng đất mới “những luật lệ của tự nhiên” với vô vàn những con thú thời tiền sử hay loài vượn người còn tồn tại. Để sống sót, họ đã phải dùng mọi khả năng có thể chống chọi với những tạo vật kinh hoàng của tự nhiên.

“Giống như nhân vật Seherlock Home đã tạo nên một hình tượng chuẩn – như thể một công thức cho những câu chuyện trinh thám. Thì Thế giới thất lạc cũng tạo ra một chuẩn tương tự, một hệ công thức cho những câu chuyện phiêu lưu kỳ lạ… Văn phong và nghệ thuật xây dựng tình tiết của Conan Doyle trong Thế giới thất lạc đã trở thành chuẩn tắc trong hoạt động giải trí phổ biến ngày nay” – Michael Crichton, tác giả của Công viên kỳ Jurassic.


Đọc Sách Thế Giới Thất Lạc Miễn Phí, Xem Sách Thế Giới Thất Lạc, Sách Thế Giới Thất Lạc Online, Đọc Thế Giới Thất Lạc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thế Giới Thất Lạc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thế Giới Thất Lạc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thế Giới Thất Lạc Trực Tuyến Online, Xem Sách Thế Giới Thất Lạc Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start