Đọc Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu


Quyển sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Online

The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu

“Giáo trình “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu” do Hiệp hội Piano Hàn Quốc biên soạn và xuất bản ở Việt Nam thật sự là một món quà vô cùng ý nghĩa và có giá trị với đội ngũ đông đảo các giáo viên giảng dạy piano và trẻ em học piano ở thủ đô Hà Nội, ở Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố trên khắp Việt Nam.

Có thể nói cuốn sách học đàn piano của các tác giả Hàn Quốc là một công trình mang tính sư phạm, khoa học và tính nhân văn rất cao. Thông qua cuốn sách “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu”, các em nhỏ yêu thích cây đàn piano có thể nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng chơi đàn với một nền tảng ban đầu vững chắc. Bên cạnh đó, các em bước đầu được tiếp cận với những tinh hoa của nghệ thuật âm nhạc kinh điển thế giới bằng những giai điệu đơn giản, súc tích, đa dạng. Đặc biệt, cuốn sách đã rất chú ý giới thiệu những nét nhạc tiêu biểu của nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Chúng tôi rất vui mừng, hạnh phúc khi trong “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu” đã chọn lọc bốn giai điệu của bốn ca khúc thiếu nhi nổi tiếng của Việt Nam. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên những giai điệu, ca khúc Việt Nam xuất hiện trong sách học piano của nước ngoài.

Một lần nữa tôi xin chúc mừng và cảm ơn Hiệp hội Piano Hàn Quốc, cảm ơn giáo sư Haewon Chang đã cho xuất bản cuốn sách “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu” tại Việt Nam, đây chắc chắn là nhịp cầu thúc đẩy sự phát triển hợp tác hữu nghị trong lĩnh vực văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.”(GS TS NGND Trần Thu Hà – Chủ tịch hội Chopin Việt Nam, Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam Khoa Piano)


Đọc Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Miễn Phí, Xem Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu, Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Online, Đọc The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Trên Điện Thoại, Đọc Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Trực Tuyến Online, Xem Sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start