207993_p67961mbt.jpg
207993_p67961mbt.jpg

Đọc Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông


Quyển sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Online

Khoa học về tâm lý đã khám phá ra bí mật của sự khôn khéo. Sự khôn khéo bắt nguồn trực tiếp từ trí tuệ cảm xúc (EQ). Trí tuệ cảm xúc (EQ) làm cho con người có khả năng tiếp nhận, kiểm soát và đánh giá cảm xúc của chính mình và của người khác, từ đó chi phối giao tiếp xã hội tương ứng sao cho tất cả các bên đều thắng!

Tập hợp từ các bài viết chuyên mục về đề tài vận dụng trí tuệ cảm xúc nơi công sở trên các báo uy tín của nước ngoài như Forbes, Psychology Today, Fortune… quyển sách không nhằm hạ thấp giá trị của IQ xét về mặt kiến thức chuyên môn cần có, hay chỉ đề cao sự khôn khéo của người sở hữu EQ cao. Mối tương giao độc đáo của cả hai mới là điều đáng nói. Khi đặt cả hai song hành với nhau chúng ta mới hiểu rõ dòng chảy chung giữa chúng, và chúng hỗ trợ lẫn nhau như thế nào để một con người lèo lái hành trình cuộc đời mình vượt qua những chông gai, chướng ngại đến đích mãn nguyện mong muốn.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Miễn Phí, Xem Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông, Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Online, Đọc Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Trực Tuyến Online, Xem Sách Thêm Chút Khôn Khéo Cho Đời Hanh Thông Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start