17680_p24088.jpg
17680_p24088.jpg

Đọc Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao?


Quyển sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Online

Khi so sánh hiệu quả đầu tư chứng khoán với các phương thức đầu tư và bảo toàn vốn khác, như gởi tiết kiệm, bảo hiểm, mua bất động sản, quý kim, ngoại tệ,… người ta đã rút ra được kết luận rất khẳng định rằng, xét theo trung và dài hạn, đầu tư vào chứng khoán cho hiệu quả thuyết phục nhất.

Để giải thích cho kết luận này, có thể nêu ra hai điểm đáng lưu ý: thứ nhất, đầu tư vào chứng khoán là đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Quá trình phát triển đó thường cho hệ quả xu hướng giá tặng. Chứng khoán cũng là hàng hoá nên có giá tăng theo, như vậy mặc nhiên nó khử được yếu tố lạm phát. Thứ hai, chính các ngân hàng, công ty bảo hiểm cũng đã dùng tiền của người gởi để đầu tư vào chứng khoán, vào các công ty. Họ tận dụng các quy luật, làm thay phần việc mà người đầu tư cũng có thể tự làm được. Tuy nhiên, vấn đề còn ẩn dấu ở chỗ hoạt động đầu tư trong lãnh vực chứng khoán cần sự hiểu biết tối thiểu và đòi hỏi phải “duy tệ” nhiều hơn, chứ không đơn giản như gởi tiết kiệm hoặc mua bảo hiểm nhân thọ!…

Với mục đích giúp cho người đọc “trầm tích” được một vốn kiến thức sinh động và giàu chất liệu, bằng cách thâm nhập vào bối cảnh thực tế, TTCK Nữu Ước được giới thiệu như một minh hoạ. Đây là thi trường được tổ chức theo tiêu chí phân lập rất sớm để giao dịch chứng khoán tập trung, phát triển từ thô sơ đến hiện đại, tích luỹ nhiều đặc trưng, giúp ta hiểu vấn đề theo một quá trình dẫn dắt. Một phần khác bàn về thị trường OTC, cung cấp lượng kiến thức khá toàn diện về loại thị trường được tổ chức phi tập trung mà Việt Nam ta đang xây dựng. Phần cuối của sách, hấp dẫn và bổ ích không kém, với các bài tham luận xoáy riêng vào từng vấn đề từ thực tế một thị trường mới mở như ở ta đã đặt ra.

Mục Lục:
Đi cùng nhà đầu tư
Sử dụng đồng vốn hiệu quả công ty và nhà đầu tư điều hưởng lợi
Sở giao dịch: hoá giải thanh khoản, tập hợp và bảo vệ niềm tin
Hoạt động của một thị trường giao dịch trên sản
Kiến thức đầu tư và những thông tin tối thiểu cần có
Tại sao có chuyện gái chứng khoán lên xuống
Nỗ lực tạo dựng và duy trì niềm tin vào thị trường chứng khoán
Nhà đầu tư có mong đợi gì? mục đích – kỳ vọng – sự chọn lựa
Tiếp cận thị trường OTC bối cảnh và cơ sở vận hành
Tham luận từ thực tế thi trường chứng khoán Việt Nam.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Miễn Phí, Xem Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao?, Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Online, Đọc Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Trực Tuyến Online, Xem Sách Thị Trường Chứng Khoán – Tại Sao? Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start