thich-gi-lam-nay-mua-sach-hay-227x300.jpg
thich-gi-lam-nay-mua-sach-hay-227×300.jpg

Đọc Sách Thích Gì Làm Nấy


Quyển sách Thích Gì Làm Nấy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thích Gì Làm Nấy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thích Gì Làm Nấy Online

Thích Gì Làm Nấy

Với mong muốn khơi gợi niềm hứng thú của các bạn trẻ chuẩn bị bước vào đời, năm 2003, nhà văn Ryu Murakami xuất bản Thích gì làm nấy, một cuốn sách được xem như “bách khoa nghề nghiệp trong xã hội hiện đại”. Mỗi nghề đều có những lời mô tả tỉ mỉ công việc, những thuận lợi và khó khăn trên thực tế các bạn có thể gặp phải, ngoài ra còn kèm theo những hướng dẫn cụ thể để bạn theo đuổi được nghề nghiệp ấy.

Sau khi ra đời, cuốn cẩm nang lựa chọn nghề nghiệp cho học sinh này liên tục được truyền thông khen ngợi và được các trường học trên toàn nước Nhật mua về thư viện cho học sinh tham khảo. Từ đó tới nay, cuốn sách đã tạo nên một cơn sốt khi tiêu thụ được hơn 1.300.000 bản và trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ Nhật Bản trong hành trình tìm kiếm nghề nghiệp cho tương lai.
*

*

. Thích Gì Làm Nấy Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Thích Gì Làm Nấy Miễn Phí, Xem Sách Thích Gì Làm Nấy, Sách Thích Gì Làm Nấy Online, Đọc Thích Gì Làm Nấy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thích Gì Làm Nấy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thích Gì Làm Nấy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thích Gì Làm Nấy Trực Tuyến Online, Xem Sách Thích Gì Làm Nấy Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start