Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD)


Quyển sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Online

Thiền Định Thiết Thực (+1 CD)

Người ta thường cho rằng thiền định là điều gì đó chỉ dành cho những người có nhiều thời gian, hay những người có cuộc sống “tách biệt, xa rời” khỏi “thế giới thực tại”. Sự thật không phải như vậy.

Quyển sách này giới thiệu cơ bản về kỹ thuật thiền Raja Yoga – Thiền mở mắt – một phương pháp thực hành thiết thực, thích hợp cho những ai đang sống với bộn bề trách nhiệm, mối quan hệ, công việc và những thử thách hàng ngày.Chín bài học trong cuốn sách vốn là chuỗi chín bài giảng tại học viện buổi tối ở Leeds, nước Anh. Bạn có thể một mình thực hành các hướng dẫn trong bài giảng cùng sự hỗ trợ từ đĩa CD Thiền định Thiết thực (kèm với quyển sách này) để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Đôi khi, tất cả chúng ta đều đã từng trải qua cảm giác bình an trong một khoảnh khắnào đó, dù khoảnh khắc ấy trôi qua rất nhanh. Trải nghiệm cảm giác bình an là điều đơn giản đối với con người. Bình an là cái gì đó dễ dàng đạt được trong suốt quá trình thiền định, bởi lẽ Bình an chính là điều mà Thiền định cốt mang đến cho chúng ta. Tuy nhiên, vươn tới Bình an Tâm trí lại là sự trú ngụ vĩnh viễn trong bình an.

Cuốn sách nhỏ bé này cung cấp những ý tưởng trọng yếu để học tập và thực hành thiền định theo Raja Yoga. Đọc xong, bạn hãy nghĩ xem mình cần vận dụng phần tri thức nào theo cách phù hợp với mình nhất. Mục đích của Raja Yoga là giúp bạn làm chủ được tâm trí và số phận của mình. Hãy nuôi dưỡng lòng tự tin để vững bước tiến lên trên đường đời.

thien-dinh-thiet-thuc-mua-sach-hay

Mục lục

Sách kèm CD

Giới thiệu

Bước hướng nội đầu tiên

Nhạc

Ý thức tâm linh

Tôi là ai?

Nhạc

Kiểm soát các giác quan

Trân trọng sự kết nối với cuộc sống

Nhạc

Kết nối với cội nguồn năng lượng

Sức mạnh nội tâm

*
*

. Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Miễn Phí, Xem Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD), Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Online, Đọc Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiền Định Thiết Thực (+1 CD) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start