thien_dinh_thiet_thuc_a_1_1.u2487.d20170104.t130451.636847.jpg
thien_dinh_thiet_thuc_a_1_1.u2487.d20170104.t130451.636847.jpg

Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD)


Quyển sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Online

Thiền định sẽ giúp ta tìm được bình an tâm trí.

Thiền định là một quá trình nhận biết sâu sắc hơn về bản thân : Tôi là ai? Và tôi phản ứng như thế nào với “thế giới bên ngoài”? Điều quan trọng hơn cả nằm ở chỗ: thiền định chính là “niềm vui khám phá bản thân” theo đúng nghĩa của từ này. Nhờ thiền định, ta khám phá ra một “con người” mới mẻ, khác hoàn toàn với “con người” luôn căng thẳng lo âu mà bấy lâu ta vẫn xem đó chính là con người thật của mình. Thiền định giúp ta nhận ra rằng bản chất thật sự của ta, “con người đích thực”, thật sự vô cùng tích cực và tốt đẹp. Và khi ấy, ta tìm thấy cả một đại dương an lạc hiển hiện trong mỗi bước đi.

Ngày nay, con người càng lúc càng nhận ra nhu cầu cần thiết của việc phát triển sức mạnh tâm trí, bởi lúc nào chúng ta cũng phải nỗ lực tận cùng để theo kịp nhịp sống quay cuồng và phức tạp của cuộc sống hiện đại.

Thiền Định Thiết Thực là cuốn sách dành cho những ai bắt đầu con  đường khám phá vẻ đẹp và sức mạnh của thế giới nội tâm.

Chín bài học trong cuốn sách vốn là chuỗi chín bài giảng tại học viện buổi tối ở Leeds, nước Anh. Bạn có thể một mình thực hành các hướng dẫn trong bài giảng cùng sư’ hỗ trợ từ đĩa CD Thiền định Thiết thực (có thể mua kèm với quyển sách này) để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

Bằng cách ứng dụng Thiền định trong cuộc sống thực tế, chúng ta không chỉ đạt được bình an thật sự trong tâm trí mà còn có được một thái độ sống tích cực và lành mạnh.

Đôi khi, tất cả chúng ta đều đã từng trải qua cảm giác bình an trong một khoảnh khắc nào đó, dù khoảnh khắc ấy trôi qua rất nhanh. Trải nghiệm cảm giác bình an là điều đơn giản đối với con người. Bình an là cái gì đó dễ dàng đạt được trong suốt quá trình thiền định, bởi lẽ Bình an chính là điều mà Thiền định cốt mang đến cho chúng ta. Tuy nhiên, vươn tới Bình an Tâm trí lại là sự trú ngụ vĩnh viễn trong bình an.

Mục Lục:

Lời nói đầu

Bài 1: Vì sao cần thiền định

Bài 2: Ta là ai?

Bài 3: Ý thức tâm hồn

Bài 4: Đây là tâm trí

Bài 5: Giữ lấy sự quân bình

Bài 6: Luật nhân quả

Bài 7: Cội nguồn năng lượng sống

Bài 8: Phải chăng thời gian không đợi chờ ai?

Bài 9: Tâm sức mạnh.

Kết luận

Phụ lục

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Miễn Phí, Xem Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD), Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Online, Đọc Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiền Định Thiết Thực (Sách + CD) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start