thien_duong_nhiet_doi
thien_duong_nhiet_doi

Đọc Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu)


Quyển sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Online

Tô màu thực sự là một liệu pháp tuyệt vời cho tinh thần. Các nghiên cứu về não đã chứng minh rằng bằng cách tập trung vào hoạt động tô màu, chúng ta sẽ chuyển các sóng não từ trạng thái BETA liên tục (áp lực và căng thẳng) sang trạng thái ALPHA thoải mái hơn. Những cuốn sách tô màu đóng vai trò như một nút reset, một khoảng lặng cân bằng cho đầu óc nghỉ ngơi khi người ta phải chuyển quá nhanh từ việc này sang việc khác, hoặc khi đang cố hoàn thành nhiều việc một lúc. Các nhà tâm lý học cho rằng tô màu kích thích sáng tạo và khơi nguồn cho những ký ức tuổi thơ tích cực.

Tô màu giờ đây không chỉ là trò trẻ con mà đã trở thành một liệu pháp giải tỏa căng thẳng cho người lớn, một xu hướng thời thượng đang quét qua các châu lục từ Âu Mỹ đến Á châu. Người ta tổ chức các câu lạc bộ tô màu, các fanpage tô màu trên Facebook. Thậm chí đến cả series truyền hình bom tấn Game of Thrones cũng đang sản xuất một cuốn sách tô màu của riêng mình. Sách tô màu cho người lớn thực ra không phải là mới, nhưng chưa bao giờ nó nhận được sự quan tâm và ưa chuộng đến mức này.

Thiên đường nhiệt đới là tập sách nằm trong series sách tô màu dành cho người lớn của Millie Marotta, cùng với Vương quốc muôn loài – cuốn sách khơi màn cho cơn bão màu ở Anh quốc. Với Thiên đường nhiệt đới, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với những bông hoa rực sắc, những chú chim với bộ cánh rực lửa, những góc rừng nhiệt đới, những tán cọ,… Muôn vàn loài động thực vật kỳ thú lại một lần nữa hiện lên trong những bức tranh đơn sắc tỉ mỉ, khác lạ, tuyệt đẹp. Và chỉ chờ ta đặt bút, rừng mưa nhiệt đới sẽ lập tức cựa mình sống dậy, hân hoan, náo động trong bữa tiệc rộn rã sắc màu.


Đọc Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Miễn Phí, Xem Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu), Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Online, Đọc Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiên Đường Nhiệt Đới (Sách Tô Màu) Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start