12251_p18630.jpg
12251_p18630.jpg
1

Đọc Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


Quyển sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online

3

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Chân trời – Trăng sáng – Đao ) là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp.
Thiên nhai- minh nguyệt – Đao là cuốn truyện mới nhất của tác giả. Nó có thể đêm đến cho độc giả cảm nhận mới mẻ.
Một nhà thư pháp đời Đường, hiệu là Thảo Thắng từng nói: Khi được xem cuộc cãi cọ giành đường đi giữa công chúa và khu khuân vác, ta có được ý của thư pháp. Về sau được xem kiếm khí của họ Công Tôn, ta có được thần của thư pháp.
Kiếm khí không nhất định phải là kiếm, nhưng tinh tuý bên trong nhất định có tương thông với với kiếm thuật. Từ đó có thể thấy, những lời miêu tả về kiếm thuật và võ cộng trong tiểu thuyết võ hiệp không phải hoàn toàn vô căn cứ.
Những truyền thuyết cổ xưa này dù rất ít, nhưng đó là khởi nguồn của tiểu thuyết võ hiệp. Người đời truyền nhau bình phẩm, đặt lại ca từ, dần dần diễn biến thành hình thức tiểu thuyết võ hiệp hiện nay.
Những câu chuyện lạ lùng bí hiểm giống nhau đã bị viết vô số lần rồi. Cải trang, thuốc độc, giả chết, nữ nhân lương thiện nhất chính là nữ ma đầu, những cạm bẫy này khó mà dẫn dụ độc giả nữa. Vì thế, những tình tiết biến hoá kỳ ảo không thể đem lại sức hấp dẫn cho tiểu thuyết võ hiệp nữa.
Nhưng, sự xung đột trong nhân tính thì vẫn vĩnh viễn có sức thu hút.


Đọc Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Miễn Phí, Xem Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, Đọc Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Nhanh...