thien-su-cua-chien-binh
thien-su-cua-chien-binh

Đọc Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh


Quyển sách Thiên Sứ Của Chiến Binh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiên Sứ Của Chiến Binh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh Online

Alaric, em trai Ewan lãnh chúa gia tộc McCabe buộc phải hứa hôn với Riona con gái lãnh chúa gia tộc McDonald để thành lập liên minh chống lại kẻ thù chung. Trên đường đến gia tộc McDonald chàng bị kẻ thù phục kích và bị thương rất nặng. Ngựa của chàng đã đưa chàng chạy thoát và phủ gục trước một ngôi nhà ở bìa rừng. Giữa cơn mê man chàng thấy như có nàng thiên sứ xinh đẹp chăm sóc cho mình, an ủi mình vượt qua lưỡi hái tử thần. Nàng thiên sứ đó chính là Keeley, người bị gia tộc McDonald hắt hủi, bỏ rơi bởi sự dâm ô của chính lão lãnh chúa già McDonald.

Sau khi vết thương dần bình phục, Alaric đem lòng yêu nàng thiên sứ của mình. Cả hai không thể cưỡng nổi sức hút của nhau. Họ đấu tranh nội tâm dữ dội giữa một bên là tình yêu một bên là trách nhiệm với gia tộc.

Liệu tình yêu hay trách nhiệm sẽ chiến thắng? Có giải pháp nào để họ có thể đến được với nhau mà vẫn vẹn nghĩa với gia tộc?


Đọc Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh Miễn Phí, Xem Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh, Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh Online, Đọc Thiên Sứ Của Chiến Binh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiên Sứ Của Chiến Binh Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start