Đọc Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường


Quyển sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Online

Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường

Từ xa xưa, tạo dựng một căn nhà ở đúng nghĩa, dù ở dạng đơn sơ nhất, cũng đã là việc đại sự đối với gia chủ. Do đó, vấn đề nhà ở, nhất là đối với cư dân ở những thành phố lớn đang phát triển, đã trở nên mối bận tâm chính đáng, đòi hỏi sự can thiệp của nhiều lĩnh vực chuyên môn như mỹ thuật, kiến trúc, chất liệu, vật lý, môi trường học, xã hội học, tâm lý học…..

Ngày nay, thiết kế xây dựng cùng với trang trí nội thất đã thực sự bước vào cuộc sống của chúng ta. Nghĩa là, một ngôi nhà ở được thiết kế thích hợp với không gian toạ lạc, hài hoà theo phong cách kiến trúc hiện đại, chủ nhà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ của việc vận dụng Phong Thuỷ một cách khoa học.

Cho nên, nếu thiếu tư vấn hoặc không tự trang bị cho mình một kiến thức tổng quát về thiết kế, những hiểu biết về khoa học, văn hoá, lịch sử, nghệ thuật….. thì dù tiền của dư thừa vẫn chưa hẳn trở thành chủ nhân của một ngôi nhà đẹp hoàn hảo. Đi xa hơn, đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, vận may, thậm chí phải hứng chịu cả những “lời ra tiếng vào” từ thân nhân, bằng hữu, đồng sự, láng giềng.

Qua đó cho thấy tác dụng của thiết kế xây dựng và trang trí nội thất, quả thật có ảnh hưởng đến đời sống chúng ta! Xin giới thiệu với bạn đọc bộ sách “Thiết kế xây dựng nhà ở theo Phong Thuỷ” gồm 6 tập:

Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy - Nhà ở cát tường-mua-sach-hay

– Nhà ở khai vận
– Nhà ở cát tường
– Nhà ở vượng trạch
– Nhà ở như ý
– Nhà ở may mắn
– Nhà ở phúc thọ

Mục đích của bộ sách nhằm gợi ý, khơi mở một số ý tưởng để quý độc giả rộng đường chọn lựa về một không gian nội thất đa dạng, sinh động, thẩm mỹ cao, hứa hẹn một ngôi nhà đẹp, tiện nghi hoàn hảo. Và khi đã là chủ nhân của những ngôi nhà tuyệt vời như ý, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin với nhiều kỳ vọng lớn lao và tốt đẹp để đi tới tương lai tươi sáng.

Mục lục:
Lời giới thiệu
Phảng phất hương cà phê
Hồn cỏ cây
Ảo ảnh cuộc sống
Cái đẹp được sao chép
Thoang thoảng hương hoa
Tháng ngày phiêu bạt
Nhịp sống hiện đại
Sự nhàn rỗi tuyệt vời
Màu nước lên ngôi
Nồng ấm
Đối thoại với cội nguồn
Ấn tượng Đông Nam Á
Lưu giữ hương thơm
Giai điệu yêu thương
Giai nhân màu hồng
Tình yêu vĩnh hằng
Cảm giác ngọt ngào
Trầm hương tháng chín
Mùa đang bay lên
Ánh mặt trời – Chiếc bóng và tôi
Hương vị quả tươi
Vân cảnh – Phong cảnh Châu Âu
Phụ lục – Cuộc sống tri thức
Nơi ở của những học giả nho nhã
Sự năng động của giới trẻ
Dân Soho, mốt của tự do

*
*

. Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Miễn Phí, Xem Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường, Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Online, Đọc Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiết kế và xây dựng nhà ở theo phong thủy – Nhà ở cát tường Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start