thieu-lam-khi-cong-dich-can-kinh-than-cong-ho-the_2
thieu-lam-khi-cong-dich-can-kinh-than-cong-ho-the_2
1

Đọc Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể


Quyển sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Online

3

Cách đây hơn 1400 năm, Đạt Ma tổ sư đã chế tác ra bài khí công ngoại đan nội công dịch cân kinh nổi tiếng mà ngày nay bất cứ ai cũng đều nghe qua.

Tại sao dịch cân kinh lại có sức hấp dẫn như thế? Và không bị thời gian đào thải? Có lẽ do chính tác dụng ưu Việt của nó qua gần 2000 năm chắt lọc, minh chứng trên sự biến yếu thành mạnh, có bệnh thành vô bệnh, có lợi cho sức khỏe dù chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

Nội dung cuốn sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể bao gồm:

– 12 thức dịch cân kinh được trình bày rõ ràng, chi tiết, mạch lạc cùng với sự tác dụng trên 12 kinh mạch hoàn chỉnh theo trường pháp y gia để cho người tập được an toàn, không còn lo lắng sợ bị tẩu hỏa nhập ma như cách luyện xa xưa của trường phái Võ Gia.

– 12 thức được trình bày bài bản liên hoàn theo một bài quyền rất dễ nhớ dễ tập. Học viên sẽ có được sự thú vị, sảng khoái và yêu đời trong một cơ thể đầy dũng mãnh, nội lực…

Đây là bài khí công chính phái nhất được tham khảo qua nhiều tài liệu cổ xưa của Trung Quốc, có một độ chính xác cao cho học viên để phân biệt rõ ràng thật và giả trong sự phát triển khí công rầm rộ hiện nay.


Đọc Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Miễn Phí, Xem Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể, Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Online, Đọc Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể Nhanh...