148776_p45504mthieunutoanphong2
148776_p45504mthieunutoanphong2

Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động


Quyển sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Online

Cha mẹ Thích Bách Thảo vốn là bác sỹ, qua đời trong một tai nạn giao thông, Bách Thảo được một võ sư Taekwondo có tài nhận làm con nuôi, nhưng bản thân ông do tài năng đa bị kẻ xấu ghen ghét hãm hại, suốt đời ông sống trong đau khổ cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu.

Bách Thảo ngay từ nhỏ đã kính trọng tin tưởng và kiên quyết bảo vệ danh dự của sư phụ. Do bản tính trung thực chính cô cũng bị những kẻ giả dối trá đuổi ra khỏ võ quán. Sau cô được Tùng Bách quán chủ nhận làm đồ đệ, trải qua những nỗ lực phi thường và được sư dìu dắt tận tình của huấn luyện viên và những con người trung thực yêu mến cô. Thích Bách Thảo từng bước trưởng thành, lập nhiều thành tích xuất sắc, được Vân Nhạc tông sư người được coi là võ sư Taekwondo số một thế giới đích thân hướng dẫn. Cô đã bảo vệ được danh dự cho sư phụ Khúc Hướng Nam. Cô đang chuẩn bị bước vào trận thi đấu quyết định giành tư cách tham dự giải Taekwondo quốc tế.

Câu chuyện cũng kể về tình yêu của cô. Bách Thảo đã may mắn có được tình yêu của ba người đàn ông tài hoa, xuất sắc. Mỗi người có cách thể hiện riêng nhưng đều yêu cô chân thành. Nhưng Bách Thảo sẽ chọn ai để đi cùng suốt cuộc đời?


Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Miễn Phí, Xem Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động, Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Online, Đọc Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 2: Trái Tim Rung Động Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start