42185_48728
42185_48728

Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực


Quyển sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Online

Sau khi cha mẹ qua đời trong một tai nạn giao thông, Thích Bách Thảo được một võ sư Taekwondo có tài nhận làm con nuôi, nhưng bản thân ông do tài năng của mình mà đã bị kẻ xấu ghen nghét hãm hại, suốt đời ông sống trong đau khổ cô đơn bởi nỗi oan sử dụng chất kích thích trong thi đấu. Bách Thảo ngay từ nhỏ đã kính trọng tin tưởng và kiên quyết bảo vệ danh dự của sư phụ. Bách Thảo từng bước trưởng thành, từng bước tỏa sáng. Với bản tính trung thực, tinh thần chính nghĩa cùng những nỗ lực phi thường, Bách Thảo đã dần khẳng định được tài năng của mình, từ một cây cỏ dại bé nhỏ âm thầm đã trở thành cao thủ Taekwondo.

Trên con đường khẳng định tài năng của mình, với sự trong sáng và chính nghĩa của mình, Bách Thảo đã được cả ba chàng trai tài hoa xuất sắc yêu mến. Một Đình Hạo ga lăng, một Sơ Nguyên dịu dàng ấm áp, một Nhược Bạch với trái tim nồng ấm ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, vậy cuối cùng, ai sẽ là người dành được tình yêu của Bách Thảo?

Câu trả lời cuối cùng sẽ có trong tập cuối cùng của bộ truyện: “Thiếu nữ toàn phong – tập 4 – Tình yêu đích thực”.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Miễn Phí, Xem Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực, Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Online, Đọc Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Trực Tuyến Online, Xem Sách Thiếu Nữ Toàn Phong – Tập 4: Tình Yêu Đích Thực Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start