207101_p67800mbt.jpg
207101_p67800mbt.jpg

Đọc Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng


Quyển sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Online

Đây là câu chuyện viễn tưởng về một cô gái trông bề ngoài bình thường đến nhàm chán nhưng chứa đựng một bí mật to lớn. Đó là nàng công chúa thỏ của thế giới mặt trăng. Mẹ cô đã từ bỏ quê hương và sự kỳ vọng của vương quốc thỏ để xuống trái đất và chung sống với cha cô. Vì mối duyên không tương thích ấy mà mẹ cô bệnh nặng và mất ngay khi sinh ra cô. Bí mật về thân thế cô được giáo sư thỏ (cận vệ trung thành của mẹ cô) và cha cô ra sức giấu kín. Nhưng những con thỏ từ mặt trăng lại tìm mọi cách liên lạc để lôi kéo cô trở về để làm hồi sinh vương quốc thỏ và thậm chí là thực hiện mộng xâm lăng. Cô và người bạn đồng hành là Chuột đã thực hiện cuộc phiêu lưu từ trái đất lên mặt trăng.

Một câu chuyện về sự hứng thú trẻ thơ với thiên văn học, những câu chuyện cổ tích, bầu trời đêm, và sau đó là suy nghĩ về hành trình viết lách. Đây là một thế giới được sáng tạo ra trên bầu trời đêm để phủ định ý nghĩ về sự tồn tại vô nghĩa của con người với vũ trụ.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Miễn Phí, Xem Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng, Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Online, Đọc Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Trực Tuyến Online, Xem Sách Thỏ Rơi Từ Mặt Trăng Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start