8160_p14244.jpg
8160_p14244.jpg
1

Đọc Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc


Quyển sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Online

3

Người ta thường nói tình yêu là đề tài muôn thuở của thi ca và thơ là tiếng nói của trái tim nên thơ về tình yêu chiếm một vị trí quan trọng trên thi đàn và trong đời sống tình cảm của chúng ta.

Nói đến thơ tình thế giới, thơ tình Trung Quốc xuất hiện sớm nhất. Đời Đường, vào thế kỷ VII – VIII, thi ca Trung Quốc phát triển cực kỳ phong phú với những nhà thơ danh tiếng như Thôi Hiệu, Thôi Hộ, Lý Bạch, Đỗ Phủ, Trương Tịch, Bạch Cư Dị… là những tên tuổi rất quen thuộc trong văn giới Việt Nam.
Sau Trung Quốc là thơ Pháp với những nhà thơ Victor Hugo, Alphonse de Lamartine, Félix Anvers, Paul Verlaine… Ngoài Trung Quốc và Pháp, các quốc gia như Anh, Mỹ, Đức, Nga, Bỉ, Nhật… cũng sinh ra nhiều nhà thơ với không ít bài thơ tình độc đáo.

Thơ tình thế giới rất phong phú, tác giả chỉ tuyển chọn một số ít sắp theo thời gian và từng quốc gia để giới thiệu cùng bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có được giây phút rung cảm và thích thú khi đọc những bài thơ tình thế giới mà tác giả đã giới thiệu trong tập sách nhỏ này.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Miễn Phí, Xem Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc, Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Online, Đọc Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Trực Tuyến Online, Xem Sách Thơ Tình Thế Giới Chọn Lọc Nhanh...