thoat-ky-thu
thoat-ky-thu
1

Đọc Sách Thoạt Kỳ Thủy


Quyển sách Thoạt Kỳ Thủy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thoạt Kỳ Thủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Thoạt Kỳ Thủy Online

3

Câu chuyện diễn ra ở một vùng nông thôn Việt Nam. Những gia đình sống bằng nghề đập đá, mổ lợn, trồng rau. Cũng có người ôm mộng văn chương và cũng có người nát rượu. Nhân vật chính củaThoạt kỳ thủy, một thanh niên có tên là Tính, mắc chứng tâm thần nặng. Cái làng của Tính có quá nhiều người điên, và những người bình thường nhất cũng luôn có những khoảnh khắc chớp nhoáng nói năng, cư xử với nhau bất thường. Tính bị ám ảnh bởi nghề chọc tiết lợn của ông Khoa, từ đó luôn có nhu cầu được gắn bó với con dao và thường mơ những giấc mơ hãi hùng.

Những người đàn ông trong Thoạt kỳ thủy – luôn hành động bằng bản năng nhiều hơn lý trí. Còn những người đàn bà, họ lầm lũi trong đời sống và không được thỏa mãn dục tính. Họ u uất và tích tụ nhiều giông bão. Cuộc đời họ quẩn quanh với con mương, bờ tre, chấp nhận trao thân gửi phận cho những người đàn ông hoặc là mất nhân tính hoặc là thích rượu hơn thích đàn bà.


Đọc Sách Thoạt Kỳ Thủy Miễn Phí, Xem Sách Thoạt Kỳ Thủy, Sách Thoạt Kỳ Thủy Online, Đọc Thoạt Kỳ Thủy Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thoạt Kỳ Thủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thoạt Kỳ Thủy Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thoạt Kỳ Thủy Trực Tuyến Online, Xem Sách Thoạt Kỳ Thủy Nhanh...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT