1287_p5784.jpg
1287_p5784.jpg

Đọc Sách Thời gian khổ


Quyển sách Thời gian khổ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời gian khổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thời gian khổ Online

Charles Dickens (1812-1870)
Nhà đại vǎn hào Anh Đic-kenx (Charles Dickens) là nhà vǎn hàng đầu trong vǎn học tiến bộ Anh, nổi tiếng với nhiều tác phẩm thuộc vào kho tàng vǎn học quý báu nhất của thế giới.
Ông sinh trưởng trong một gia đình tiểu tư sản nghèo, đông con. Ông đã phải bỏ học để đi làm từ rất sớm. Cuộc đời như vậy đã khiến ông sớm tiếp xúc với những người nghèo khổ, đặc biệt là những tầng lớp dân nghèo thành thị. Nǎm 1830, ông bước vào nghề báo, sau đó sáng tác những tác phẩm dài nổi tiếng, trong số đó sáng tác những tác phẩm nổi tiểng, trong số đó có Ô-li-vơ Tu-ít, Ni-cô-lát Nic-kơn-by, Mar-lin Sơ-dơ-ly-ít, Đơm-by và các con, Đê-vít Cô-pớc-phin, Ngôi nhà xám, Thời gian khổ, Ước vọng lớn lao v.v.. Các tác phẩm của ông mang tính hiện thực sâu sắc, phản ánh trung thực và sinh động tình trạng nước Anh trên đà phát triển tư bản chủ nghĩa. Tác phẩm của nhà vǎn còn dạt dào lòng nhân đạo. Do kinh nghiệm bản thân, kinh nghiệm cuộc đời, lòng ông đã mở rộng ra để thông cảm sâu xa với tầng lớp nghèo và cả tầng vô sản nữa. Tác phẩm Thời gian khổ cũng là một trong những tác phẩm như thế.


Đọc Sách Thời gian khổ Miễn Phí, Xem Sách Thời gian khổ, Sách Thời gian khổ Online, Đọc Thời gian khổ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thời gian khổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thời gian khổ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thời gian khổ Trực Tuyến Online, Xem Sách Thời gian khổ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start