Đọc Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ


Quyển sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Online

Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ

Từ một nơi “Dạy Học Cho Những Đứa Trẻ Không Muốn Đến Trường”….

– Không áp dụng một phương pháp giáo dục nổi tiếng nào….

– Nơi chỉ toàn những đứa trẻ “không cảm nhận được bất kỳ niềm vui nào hàng ngày”,”không có hứng thú học tập”, “không có ước mơ”, “không chia sẻ trao đổi với cha mẹ”….

– Nơi có những đứa trẻ…bỏ học từ năm lớp 4. Từ đó đến năm 19 tuổi, nhiều lần thử đi học lại rồi vẫn bỏ học…

Điều gì khiến trung tâm này có tới 6 em ĐỨNG ĐẦU KỲ THI TOÀN QUỐC CỦA NHẬT BẢN.

– Ngoài ra, không thể đếm được hết số lượng các em học sinh THI ĐỖ vào những TRƯỜNG TOP ĐẦU trong kỳ thi vào trung học cơ sở.

– Có những em được chọn tham gia các kỳ thi OLYMPIC TOÁN HỌC với những bài thi mà ngay cả người lớn cũng không thể giải nổi một câu.

Đó chính là nhờ vào việc thay đổi, rèn luyện những thói quen tốt trong cuộc sống ngay từ những điều nhỏ bé nhất hằng ngày. Chia sẻ về điều này, tác giả Satoru Imamura nói: “…Tôi đã từng dạy rất nhiều học sinh bỏ học và cả những học sinh luyện thi, cuối cùng điều quan trọng nhất tôi đã nhận ra là : “Nếu cứ giữ thói quen xấu , trẻ sẽ không thể tiến bộ. Những người có thói quen bất mãn hoặc nói xấu hay có thói quen đổi lỗi cho những người khác khi mình không làm được việc, sẽ không thể nào đạt được ước mơ của mình. Chính việc tạo thói quen tốt cho trẻ tuy mất thời gian nhưng là con đường gần nhất giúp trẻ tiến bộ”.
Thêm vào đó, qua quá trình tiếp xúc với rất nhiều trẻ em, tôi đã nhận ra những thói quen thường có của những đứa trẻ tiến độ, đó là ” thói quen sử dụng những từ ngữ đẹp”, “thói quen có những hành động tốt”, “thói quen có những biểu hiện tốt”, “thói quen có thái độ tốt”, “thói quen có mục tiêu tốt”, “thói quen học tốt”…


Đọc Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Miễn Phí, Xem Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ, Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Online, Đọc Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Trực Tuyến Online, Xem Sách Thói Quen Quyết Định Thành Tích Của Trẻ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start