thoi-tho-au
thoi-tho-au
1

Đọc Sách Thời Thơ Ấu


Quyển sách Thời Thơ Ấu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Thời Thơ Ấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Thời Thơ Ấu Online

3

Macxim Gorki (1868 -1936) là nhà văn lớn của nước Nga, mở đầu trào lưu văn học hiện thực xã hội chủ nghĩa. Ông còn là nhà hoạt động văn hoá- xã hội nổi tiếng thế giới. Hy vọng THỜI THƠ ẤU sẽ làm hài lòng bạn đọc không chỉ các bạn nhìn thấy chính mình trong đó, quan trong hơn chính là bút pháp nghệ thuật điêu luyện của tác giả cuốn hút người đọc đến từng con chữ cuối cùng của tác phẩm.

Nhận định

“Đọc Thời thơ ấu các em sẽ thấy rằng tôi hoàn toàn là một con người nhỏ bé như các em, chỉ khác ở chỗ: ngay từ bé tôi đã duy trì được lòng ham muốn học tập và không sợ bất cứ thứ lao động nào.”

(M.Gocki)

“Chưa bao giờ chúng tôi đọc trong văn học Nga một tác phẩm nào hay hơn cuốn THỜI THƠ ẤU của anh…Chưa bao giờ anh khéo sử dụng nghệ thuật của mình một cách thành thạo như thế”

(R.Rolăng – nhà văn Pháp)


Đọc Sách Thời Thơ Ấu Miễn Phí, Xem Sách Thời Thơ Ấu, Sách Thời Thơ Ấu Online, Đọc Thời Thơ Ấu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Thời Thơ Ấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Thời Thơ Ấu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Thời Thơ Ấu Trực Tuyến Online, Xem Sách Thời Thơ Ấu Nhanh...